Tag: nổ kho vũ khí

Nổ kho chứa tên lửa ở Ukraine, dân kéo nhau di tản

TTO - Tối 26-9, một kho vũ khí của quân đội Ukraine ở khu vực miền trung Vinnytsia bỗng nhiên phát nổ khiến chính quyền phải đóng cửa không phận và di tản người dân.

​Nổ kho tang vật vũ khí tại Hà Giang

TTO - Một vụ nổ lớn, rất may không có thương vong về người, đã xảy ra tại khu vực cất giữ tang vật vũ khí, vật liệu nổ của Công tỉnh Hà Giang trưa 5-8.

​Nổ kho vũ khí ở Ukraine, cả thành phố sơ tán

TTO - Hàng ngàn người dân đang được sơ tán khỏi thành phố Balakleya, Ukraine sau khi lửa bùng lên tại một kho đạn dược được cho là lớn nhất nước này.

Nổ kho vũ khí gần thủ đô Libya, 29 người chết

TTO - Vụ nổ xảy ra ở thị trấn Garabulli, cách thủ đô Tripoli 60km về phía đông, cướp đi sinh mạng của ít nhất 29 người và khiến hàng chục người khác bị thương.

Chia buồn

TT - Bác hàng xóm kính mến, được tin nhà bác bị nổ một kho vũ khí khiến ít nhất 17 người lính thiệt mạng, chúng tôi thành thật chia buồn và thành kính phân ưu.

Libya: hơn 40 người thiệt mạng vì nổ kho vũ khí

TTO - Hơn 40 người thiệt mạng và 120 người bị thương trong một vụ nổ kho vũ khí ở miền nam Libya sau khi những người dân địa phương cố gắng ăn cắp đạn dược, theo Reuters ngày 28-11.

Iran: nổ kho vũ khí, 17 người chết

TTO - Một vụ nổ đã xảy ra ở kho vũ khí của Lực lượng Vệ binh cách mạng Iran tại miền tây thủ đô Tehran vào chiều 12-11 khiến ít nhất 17 người thiệt mạng.