Xe
25/02/2023 15:35 GMT+7

Nissan Terra 2023 thêm bản thể thao tại Đông Nam Á, chờ ngày về Việt Nam

Nissan Terra phiên bản thể thao sẽ ra mắt trong tháng 2 này tại Thái Lan và Philippines.

Nissan Terra 2023 thêm bản thể thao tại Đông Nam Á, chờ ngày về Việt Nam - Ảnh 1.

Teaser Nissan Terra Sport được hãng đăng tải - Ảnh: Nissan Philippines

Nissan Philippines đã xác nhận phiên bản thể thao sẽ ra mắt vào ngày 25-2 trên kênh Facebook và YouTube. Nissan Thái Lan cũng sẽ chào sân phiên bản trên của dòng SUV cỡ trung trong tuần tới.

Các thông tin về Nissan Terra Sport khá hạn chế ngoại trừ hình ảnh được hãng đăng tải làm teaser. Dựa vào hình ảnh, có thể thấy tản nhiệt đầu xe sẽ bỏ ốp chrome và sử dụng tông thuần đen. Phần lớn ốp trang trí bên ngoài cũng sẽ chuyển sang tông màu này, thậm chí mâm cũng có thể đổi màu tương tự.

Nội thất Nissan Terra Sport dự kiến không có khác biệt nhiều so với nguyên bản ngoại trừ tông chủ đạo cũng được chuyển sang màu đen.

Tương tự, hệ truyền động Nissan Terra Sport có lẽ vẫn giữ nguyên. Hiện dòng xe này chạy máy 2.5L xăng 180 mã lực và 251Nm mô-men xoắn, 2.3L tăng áp kép và 2.5L diesel chung thông số 188 mã lực và 450Nm mô-men xoắn. Hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 7 cấp.

Nissan Terra 2023 thêm bản thể thao tại Đông Nam Á, chờ ngày về Việt Nam - Ảnh 2.

Bản facelift Nissan X-Terra xuất hiện vào năm 2020 - Ảnh: Nissan

Nissan Terra ra mắt lần đầu vào tháng 4-2018 tại Trung Quốc. Xe nằm giữa phân khúc của X-Trail cỡ trung và Patrol/Armada cỡ lớn thế chỗ Pathfinder. Vào năm 2020, một bản nâng cấp của Nissan Terra có tên X-Terra xuất hiện với nhiều cải tiến về thiết kế bên ngoài, nội thất cũng như công nghệ an toàn.

Tại Việt Nam, Nissan Terra mới đã về nước nhưng chưa phải bản thương mại bán ra thị trường. Nếu Terra 2023 chính thức ra mắt Việt Nam có thể sẽ bao gồm cả bản thể thao này.

Nissan Terra 2022 sắp bán tại Việt Nam, cạnh tranh Toyota Fortuner và Ford EverestNissan Terra 2022 sắp bán tại Việt Nam, cạnh tranh Toyota Fortuner và Ford Everest

Nissan Terra 2022 với nhiều nâng cấp sắp trở lại thị trường Việt Nam, mang theo kỳ vọng cạnh tranh với Toyota Fortuner và Ford Everest.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên