27/04/2022 19:00 GMT+7

Ninja Retail - Tân binh trong ‘hệ sinh thái’ của Ninja Van

P.Q
P.Q

COVID-19 đã mang đến nhiều tác động lớn trong các hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Trong đó, hình thức nhượng quyền thương hiệu cũng dần phát triển, tạo nên nhiều xu hướng mới, nổi bật là nhượng quyền bưu cục.

Ninja Retail - Tân binh trong ‘hệ sinh thái’ của Ninja Van - Ảnh 1.

Quy trình được thiết lập và đào tạo bài bản giúp doanh nghiệp có thể vận hành một cách tối ưu

Nhiều năm qua, Ninja Van đã nỗ lực không ngừng để xây dựng "hệ sinh thái" kinh doanh đa dạng, lấy ngành E-logistics làm trung tâm. Nhiều hệ thống kinh doanh khác nhau từ đó đã ra đời như: Ninja Mart (cung ứng nguồn hàng tạp hóa), Ninja Direct (nhập hàng từ Trung Quốc), Ninja Retail (đại lý kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh)...

Đặc biệt, tân binh Ninja Retail đã tạo nên nhiều điểm nhấn trong thời gian gần đây, khi biết nắm bắt và tận dụng rất tốt những ưu điểm của mình trong lĩnh vực nhượng quyền bưu cục.

Mô hình nhượng quyền bưu cục - Ninja Retail

Mô hình nhượng quyền bưu cục này đưa ra một mức chi phí cực thấp. Việc trở thành đại lý kinh doanh cũng trở nên thật dễ dàng với cơ chế vận hành đơn giản và tối ưu.

Các nhà đầu tư sẽ xây dựng mạng lưới của mình tại địa phương trong thời gian ngắn nhất với chi phí chỉ từ 25 triệu đồng và đồng thời được hỗ trợ thiết kế, thi công bưu cục.

Đặc biệt, các chính sách hoàn phí tham gia lên đến 100% được đề cập chi tiết và rõ ràng ngay từ ban đầu tạo được sự an tâm cho các đối tác, đồng thời giúp họ chủ động hơn trong vấn đề vận hành doanh nghiệp mà không phải lo lắng về những rủi ro có thể phát sinh.

Chiến lược đồng hành phát triển cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khởi nghiệp

Hiện nay, đã có hơn 200 bưu cục Ninja Retail được thiết lập tại nhiều khu vực và tỉnh thành tại miền Nam và miền Tây.

Mạng lưới bưu cục vững chắc này đã góp phần lớn trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, với thời gian giao hàng ngắn hơn, số lượng hàng hóa được giao đến người mua hàng thương mại điện tử cũng nhiều hơn, người bán hàng hoàn toàn có thể chủ động mang hàng đến bưu cục mỗi ngày mà không cần chờ tài xế đến lấy theo ca hẹn trước.

Ninja Retail - Tân binh trong ‘hệ sinh thái’ của Ninja Van - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Hùng Mạnh Toàn - một trong những chủ đại lý kinh doanh đang sở hữu và vận hành một bưu cục nhượng quyền tại khu vực Thủ Đức, TP.HCM

Bằng sự hỗ trợ đa chiều từ Ninja Retail, các đối tác kinh doanh đã có thể tự vận hành, nhanh chóng làm quen với việc làm chủ doanh nghiệp và chủ động hơn trong thu nhập. 

Việc thúc đẩy các mặt bằng trống đi vào vận hành cũng tạo nên nguồn doanh số ổn định cho các chủ kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân ở các khu vực nông thôn, tỉnh thành xa thành phố.

"Việc thúc đẩy sự phát triển của các bưu cục nhượng quyền đối tác cũng góp phần lớn cho sự lớn mạnh của Ninja Van. 

Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo điều kiện tốt nhất như: cải thiện quy trình, tăng cường mở rộng hệ thống, chăm sóc tư vấn tận tình ở từng giai đoạn, để doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể vận hành một cách trơn tru nhất" - anh Trần Việt Dũng - Trưởng phòng Vận Hành của Ninja Retail cho biết.

Định hướng phát triển của doanh nghiệp trong năm 2022

Trong năm 2022, doanh nghiệp đẩy mạnh mở rộng mạng lưới, nhằm đạt mục tiêu trên 500 đối tác trên toàn quốc, tập trung ở các tỉnh miền Bắc và miền Nam. 

Để đạt được điều đó, thương hiệu này không ngừng hỗ trợ các đối tác thông qua những hoạt động Marketing, đào tạo nâng cao năng lực vận hành, cung cấp các chính sách phù hợp nhất với thị trường, nhằm đảm bảo lợi nhuận tối ưu.

Song, tập đoàn Ninja Van vẫn không ngừng cải tiến năng lực vận hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng để hạn chế tối đa những thiếu sót, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Từ đó, đưa doanh nghiệp trở thành thương hiệu E-logistics có hệ sinh thái phát triển tối ưu, góp phần thúc đẩy kinh tế thương mại điện tử của doanh nghiệp nói riêng và của thị trường Việt Nam nói chung.

Thông tin nhượng quyền bưu cục Ninja Retail

Mô hình nhượng quyền bưu cục của công ty Ninja Van ra đời từ năm 2020 với hơn 200 bưu cục trên toàn quốc. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro, và chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, góp phần giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam phát triển một cách tốt nhất.

Liên hệ để trở thành đối tác:

https://www.ninjavan.co/vi-vn/dai-ly/dai-ly-kinh-doanh-chuyen-phat-nhanh

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên