Tag: Ninh thuận

Lý do nguyên chủ tịch tỉnh Ninh Thuận bị kỷ luật cảnh cáo

Ông Lưu Xuân Vĩnh để xảy ra nhiều vi phạm trong việc cho thuê đất thực hiện các dự án điện gió, điện năng lượng mặt trời.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Gặp con rồi mai má chết cũng đành

Cuộc đoàn tụ của anh Thái Tấn Sơn và mẹ ruột trong tập 177 Như chưa hề có cuộc chia ly đẫm nước mắt. 'Bốn mươi mấy năm rồi, gần hết một đời người, con mới tìm được má', anh Sơn nghẹn ngào nói.

Phát hiện hiệu trưởng chỉ đạo lạm thu, sai phạm hơn 800 triệu đồng

Hiệu trưởng Trường THPT Tháp Chàm được xác định đã chỉ đạo lạm thu rất nhiều khoản, có dấu hiệu trục lợi với tổng số tiền hơn 800 triệu đồng.

Báo cáo kết quả xác minh vụ nữ du khách tố bị hành hung tại Ninh Thuận

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ninh Thuận báo cáo UBND tỉnh kết quả xác minh việc du khách tố bị hành hung tại khu vực Bãi Kinh.

Chưa thu phí cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo như dự kiến

Do chủ đầu tư đang chờ ý kiến từ Bộ Giao thông vận tải nên tuyến cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo vẫn chưa tổ chức thu phí như dự kiến.

Bị hành hung đến hỏng một mắt, vẫn gắn bó với nghề bảo vệ rừng

Anh Nguyễn Nhất Chung (35 tuổi, nhân viên bảo vệ rừng chuyên trách) bị kẻ xấu tấn công trên đường đến chốt lưu động bảo vệ rừng ở huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) đến hỏng một mắt, nhưng anh vẫn gắn bó với "nghiệp" bảo vệ rừng.

Nhộn nhịp cảng cá lúc bình minh

Cảng cá Mỹ Tân là một trong ba cảng chính của tỉnh Ninh Thuận (gồm Đông Hải, Ninh Chữ và Mỹ Tân), thuộc xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, cách TP Phan Rang khoảng 15km.

Ninh Thuận lần đầu phẫu thuật thành công u sọ não cho 2 bệnh nhân trẻ tuổi

Một bệnh nhân 14 tuổi được đưa đến khám với triệu chứng đau đầu kéo dài hơn 1 tháng kèm theo chóng mặt, có cục u ở đầu có thể sờ thấy.

Người dân Ninh Thuận đẫm ‘lộc’ khi mùa rong biển tới

Từ sáng sớm, người dân ven biển ở Ninh Thuận ra các bãi rạn san hô vớt “lộc biển" từ ngoài khơi trôi dạt vào bờ.

Những người nhặt rác 'không lương' ở Vĩnh Hy, Vĩnh Hải

Xót xa khi chứng kiến làng biển đang dần bị hủy hoại bởi rác thải, nhiều năm qua, nhóm những người đàn ông ở xã Vĩnh Hải (huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) đã tình nguyện nhặt rác không lương, tạo sự lan tỏa hành động nhân văn đến mọi người.