Ninh Thuận: Tất cả F1 đều âm tính, gồm cả khách đi xe Tuấn Tú

01/02/2021 18:30 GMT+7

TTO - Chiều 1-2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Ninh Thuận thông báo tất cả mẫu xét nghiệm các trường hợp F1 đều âm tính với COVID-19, trong đó có nữ hành khách đi xe Tuấn Tú từ Bình Dương về.

Ninh Thuận: Tất cả F1 đều âm tính, gồm cả khách đi xe Tuấn Tú - Ảnh 1.

Tất cả F1 ở Ninh Thuận, gồm cả hành khách đi xe khách Tuấn Tú từ Bình Dương về Ninh Thuận, đều có kết quả âm tính - Ảnh: C.T.

Trước đó, UBND Ninh Thuận thông báo khẩn, vận động người dân đến khai báo y tế do liên quan đến một nữ hành khách đi trên xe Tuấn Tú, biển số 85B-001.08, khởi hành từ TP Thủ Dầu Một về địa phương.

Nữ hành khách trên có tiếp xúc gần với bệnh nhân N.T.M.A., 19 tuổi, sinh viên lớp sư phạm tiểu học của Trường đại học Thủ Dầu Một. Hiện nữ hành khách này đã được đưa đi cách ly theo quy định.

Địa phương vận động những người có mặt trên chuyến xe khách trên sớm liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để kịp thời hỗ trợ, tư vấn, truy vết…

Đồng thời, địa phương đã phối hợp với nhà xe phun thuốc khử khuẩn, xác định danh sách hành khách đi cùng chuyến để truy vết, xử lý y tế kịp thời.

Bình Dương có sinh viên mắc COVID-19, phong tỏa trong đêm Bình Dương có sinh viên mắc COVID-19, phong tỏa trong đêm

TTO - Một trường đại học có 16.000 sinh viên tại Bình Dương phải đóng cửa, khoảng 3.000 dân xung quanh bị phong tỏa do có sinh viên mắc COVID-19 trong cộng đồng.

MAI THỨC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận