Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Ninh Dương Lan Ngọc vào vai chính 'Gái già lắm chiêu 2'

19/04/2018 09:35 GMT+7

TTO - Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito vừa quay lại với tác phẩm điện ảnh chick-flick Gái già lắm chiêu 2, qua diễn xuất của nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc vào vai chính Gái già lắm chiêu 2 - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc trong hình ảnh khác lạ của Gái già lắm chiêu 2

Nổi lên từ tác phẩm điện ảnh đầu tay Gái già lắm chiêu (2016), bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito đã tạo được một thương hiệu riêng với phong cách làm phim trẻ trung, hiện đại.

Phim góp phần "khai phá" ra những gương mặt diễn viên mới lúc bấy giờ như: Diệu Nhi (vai May) hay Huỳnh Lập (vai Oliver).

Gái già lắm chiêu cũng đã đưa nữ diễn viên xinh như mộng Diễm My 9X thoát khỏi hình ảnh "bình bông di động" và gặt hái nhiều thành công với những vai diễn trong các dự án điện ảnh tiếp theo của cô.

Trailer phim Gái già lắm chiêu 1

Dẫu vậy, khi bắt tay vào phần 2, Bảo Nhân và Namcito đã không tiếp tục cùng Diễm My 9x hay dàn diễn viên cũ. Thay vào đó là một dàn diễn viên mới toanh cùng vai chính dành cho Ninh Dương Lan Ngọc.

Bộ đôi đạo diễn tiết lộ, Gái già lắm chiêu 2 tiếp tục là câu chuyện xoay quanh những người phụ nữ thành thị với công việc, tình yêu, cuộc sống của giới văn phòng hiện đại với lối sống có gu.

Nhân vật "gái già" trong phần 2 này được đo ni đóng giày cho Ninh Dương Lan Ngọc với chủ đề hấp dẫn: "Khi máy bay bà già sụp bẫy phi công trẻ". Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ: "Đây là một vai diễn mà tôi chưa được đóng lần nào. Một phụ nữ ngoài 30 tuổi, thành đạt, thông minh và cũng rất quậy..."

Đạo diễn Bảo Nhân cho hay: "Sau ba năm quay trở lại chúng tôi quyết định phải mang lại một góc nhìn mới mẻ hơn, thời thượng hơn cho Gái già lắm chiêu. Sự hợp tác với Ninh Dương Lan Ngọc lần này tạo cho tôi nhiều cảm hứng và hi vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả".

Gái già lắm chiêu 2 dự kiến phát hành vào dịp Noel 2018.

Clip Diễm My 9x tiết lộ hậu trường quay Gái già lắm chiêu Clip Diễm My 9x tiết lộ hậu trường quay Gái già lắm chiêu

TTO - Trả lời chương trình Giải trí 24h phát trên Truyền hình Tuổi Trẻ tối 8-1, Diễm My 9x tiết lộ cô muốn "xây dựng hình tượng quý cô trưởng thành" trong năm 2016. Xem clip bên dưới.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận