10/01/2019 21:50 GMT+7

Ninh Dương Lan Ngọc khác lạ trong Mối tình đầu của tôi

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Trong bộ phim truyền hình mới 'Mối tình đầu của tôi' phát sóng trên VTV3 lúc 20h từ ngày 16-1, Ninh Dương Lan Ngọc đã có vai diễn khác lạ, từ ngoại hình đến tính cách.

Ninh Dương Lan Ngọc khác lạ trong Mối tình đầu của tôi - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc và Bình An trong phim Mối tình đầu của tôi - Ảnh: ĐPCC

Cô vào vai An Chi - một cô gái có mái tóc xoăn tít và hai má lúc nào cũng đỏ ửng vì bị bệnh ngoài da. An Chi cũng thường xuyên gặp chuyện không hay  trong cuộc sống như bị giật điện thoại, thất nghiệp… 

Ngay cả Nam Phong - mối tình đầu của An Chi - khi gặp lại đã không nhận ra cô. 60 tập phim (mỗi tập 30 phút) là câu chuyện lãng mạn và hài hước về tình bạn, tình yêu và công việc của những người trẻ hiện đại.

Với những gì thể hiện trong bốn tập phim đầu vừa được giới thiệu vào tối 9-11, có thể thấy vai diễn An Chi của Ninh Dương Lan Ngọc sẽ lấy được cả tiếng cười lẫn nước mắt của khán giả màn ảnh nhỏ…


Chia sẻ về vai diễn, Ninh Dương Lan Ngọc cho hay: "Tôi rất vui vì sau hai năm vất vả thì ngày mong đợi đã đến. An Chi là nhân vật rất mới mẻ với Ngọc. 

Ở ngoài Ngọc không "lầy" không "khùng" không "điên" như An Chi. Nhưng nhân vật An Chi rất trong sáng, đáng yêu, dễ thương".

Ninh Dương Lan Ngọc khác lạ trong Mối tình đầu của tôi - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc trả lời báo chí trong buổi ra mắt phim - Ảnh: H.LÊ

Chuyển thể từ phim She was Pretty của đài MBC Hàn Quốc rất nổi tiếng, Mối tình đầu của tôi được đầu tư kinh phí sản xuất phim khá cao

"Nhưng chúng tôi không lấy đó là thước đo cho chất lượng. Chúng ta có bỏ ra bao nhiêu tiền cũng không thể bắt khán giả công nhận rằng sản phẩm tốt và hay được. Dĩ nhiên chúng ta làm mới làm truyền hình theo kiểu đang học hỏi chứ không hẳn đã chuyên nghiệp. Vì thế, chúng tôi cố gắng để sản phẩm của mình tốt nhất đủ cho khán giả đón nhận…" - đạo diễn Bảo Nhân (đồng đạo diễn với Nam Sito) cho biết.

Ninh Dương Lan Ngọc khác lạ trong Mối tình đầu của tôi - Ảnh 3.

Diễn viên B Trần trong phim Mối tình đầu của tôi -Ảnh: BTC

Ngoài Ninh Dương Lan Ngọc, Mối tình đầu của tôi có sự tham gia của  Chi Pu, Bình An, B Trần, Xuân Lan, Hạnh Thúy, Hứa Minh Đạt, Tùng Yuki…

Một số hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc trong phim:

Ninh Dương Lan Ngọc khác lạ trong Mối tình đầu của tôi - Ảnh 4.

Phim Mối tình đầu của tôi - Ảnh: BTC


Ninh Dương Lan Ngọc khác lạ trong Mối tình đầu của tôi - Ảnh 5.
Ninh Dương Lan Ngọc khác lạ trong Mối tình đầu của tôi - Ảnh 6.
Ninh Dương Lan Ngọc khác lạ trong Mối tình đầu của tôi - Ảnh 7.
'Chán' phim 45 phút, nhà đài đổi món phim 30 phút

TTO - Trong năm 2019, hàng loạt giờ phim Việt trên các kênh truyền hình điều chỉnh thời lượng phát sóng phim là 30 phút/tập thay vì 45 phút/tập như trước đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận