Tag: Phim chiếu rạp

Yêu lại vợ ngầu vẫn hút, xếp trên doanh thu trong ngày của Người vợ cuối cùng

Yêu lại vợ ngầu là phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất tại Việt Nam năm 2023, cạnh tranh doanh thu với Chiếm đoạt và Người vợ cuối cùng.

Top 10 phim hoạt hình có doanh thu cao nhất năm 2023 - Phần 1

Top 10 phim hoạt hình có doanh thu cao nhất năm 2023 - Phần 1

Xây dựng bộ chỉ số hấp dẫn, mời gọi các nhà làm phim đến quay phim

Phú Yên là địa phương đầu tiên thí điểm mô hình Bộ chỉ số hấp dẫn quay phim/PAI (Production Attraction Index) do Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh Việt Nam xây dựng, hứa hẹn mở ra cánh cửa chào mời các đoàn làm phim đến vùng đất này.

Phim 'hiếm' cho phép khán giả dùng điện thoại, nhảy múa hát hò trong rạp

Bộ phim concert 'Những kỷ nguyên của Taylor Swift' đang tạo cơn sốt trên toàn thế giới, khi mang đến trải nghiệm xem phim mới lạ 'có một không hai' tại rạp chiếu.

Cháy vé nhưng vẫn nghèo

Cũng là cháy vé như phim chiếu rạp nhưng người bán vé số dạo vẫn nghèo.

Wolfoo và hòn đảo kỳ bí - phim hoạt hình Việt hiếm hoi - sắp ra mắt khán giả toàn quốc sau vụ tranh chấp bản quyền với Heo Peppa.

Đưa phim truyền hình ăn khách ra rạp

Chọn những bộ phim truyền hình Việt Nam đình đám một thời để chuyển thể thành phiên bản điện ảnh đang được nhiều nhà làm phim ưa chuộng.

Quay lén phim chiếu rạp tung lên Facebook, bị xử lý thế nào?

Trường hợp quay lén phim chiếu rạp rồi phát tán lên mạng xã hội Facebook thì bị xử lý thế nào?

2.000 người dân làng chiếu Định Yên (Đồng Tháp) vui mừng khi thấy làng xuất hiện trên phim 'Lật mặt 6' của Lý Hải. Có người tiếc vì phim 16+ nên không thể đưa cháu nhỏ xem cùng.

Điện ảnh Việt Nam nhiều cơ hội phát triển

Sau một mùa phim Tết thành công với tổng doanh thu trên 600 tỉ đồng mà phần lớn đến từ hai tác phẩm 'Nhà bà Nữ' và 'Chị chị em em 2', ngành phim chiếu rạp Việt Nam lạc quan về một tương lai với những bộ phim 'nghìn tỉ'.