06/12/2018 09:00 GMT+7

Niềng răng để khỏe, đẹp hơn

T.D.V
T.D.V

Là hệ thống nha khoa rộng lớn hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Kim đang là nơi giúp hàng ngàn khách hàng có hàm răng đẹp hơn và đảm bảo chức năng ăn nhai bằng nhiều kỹ thuật niềng răng tiên tiến.

Niềng răng để khỏe, đẹp hơn - Ảnh 1.

Bác sĩ Phạm Thùy Dương, tốt nghiệp thạc sĩ Invisalign - Niềng răng vô hình không mắc cài tại Singapore, tu nghiệp chỉnh nha tại Mỹ

Sự tin tưởng của khách hàng khởi nguồn từ việc nơi đây có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng, luôn cập nhật các kỹ thuật mới nhất trên thế giới vào phục vụ khách hàng. Trong đó, niềng răng mắc cài mặt lưỡi là kỹ thuật rất khó, ít bác sĩ làm được.

Chẩn đoán chính xác, toàn diện

Bác sĩ Phạm Thùy Dương - Phó giám đốc chuyên môn hệ thống Nha khoa Kim cho biết: "Để đáp ứng sự tin tưởng và nhu cầu niềng răng đa dạng của khách hàng, chúng tôi đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc đánh giá chính xác tình trạng khiếm khuyết trên hàm răng, cũng như những bất thường về xương hàm của khách hàng".

Đơn cử như máy chụp X-quang Paronex và X-quang Cephalometric…chụp được toàn cảnh hàm răng và xương hàm với hình ảnh cực kỳ rõ nét, giúp bác sĩ có thể quan sát được cả ống tủy, buồng tủy, ống dây thần kinh, toàn bộ xương hàm. Với phương tiện chẩn đoán này, bác sĩ dễ dàng xác định chính xác và toàn diện tình trạng răng miệng, khiếm khuyết của hàm răng. Từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể với các tính toán hợp lý, đảm bảo niềng răng hiệu quả và đúng liệu trình, không lo sai lệch cho khách hàng.

Niềng răng để khỏe, đẹp hơn - Ảnh 2.

Một khách hàng được chấn đoán bằng máy X-quang Cephalometric

Đặc biệt, kết quả chụp còn có thể được truyền trực tiếp đến các ghế nha khoa để bác sĩ sử dụng ngay trong lúc điều trị. Khi được kết nối với phần mềm quản lý, các hình ảnh xquang này sẽ được lưu trữ, tạo điều kiện cho việc đối chiếu diễn tiến bệnh lý để bác sĩ dễ dàng theo dõi sức khỏe răng miệng của khách hàng sau này.

Clip mô phỏng kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt lưỡi và niềng răng mắc cài kim loại

Chị Nguyễn Thanh Yến, một khách hàng trẻ đã niềng răng tại hệ thống nha khoa này cho biết: "Trước đây tôi rất bối rối, không biết đến đâu niềng răng khi đọc các thông tin trên mạng. Được người bạn giới thiệu Nha khoa Kim niềng răng rất đẹp, chi phí lại hợp lý nên tôi đến điều trị luôn. Hiện tôi rất tự tin và hài lòng với hàm răng đều, đẹp của mình".

Niềng răng để khỏe, đẹp hơn - Ảnh 4.

Một phòng khám thuộc hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam

Kỹ thuật tiên tiến, đa dạng mắc cài

Nói về kỹ thuật niềng răng, bác sĩ Thùy Dương cho biết để thực hiện một ca niềng răng hiệu quả thì giai đoạn lên kế hoạch và dự đoán tốc độ di chuyển răng rất quan trọng, trong đó có vai trò của nhà máy sản xuất răng sứ trong niềng răng.

Muốn có được kế hoạch chỉnh nha chu đáo và tính toán được tốc độ di chuyển răng, khách hàng phải được chụp phim Pano-Cepha, 6 hình khuôn mặt, phân tích bằng phần mềm Vceph 3D và lấy mẫu hàm, cùng với mẫu dấu mô phỏng tại nhà máy sản xuất răng sứ. Từ đó mới có các dữ liệu trực quan để tạo nên quy trình hoàn chỉnh giúp bác sĩ niềng răng được chính xác và đảm bảo thẩm mỹ tốt nhất.

Theo bác sĩ Thùy Dương, tùy vào tình trạng răng, mong muốn và điều kiện của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn để chọn được cách niềng răng hiệu quả và thẩm mỹ nhất. Cụ thể:

Niềng răng mắc cài: Có nhiều loại như: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi. Trong đó, mắc cài mặt lưỡi là phương pháp hiệu quả, thẩm mỹ, phù hợp với khách hàng phải giao tiếp nhiều. Đây là kĩ thuật tiên tiến nhưng rất khó, ít bác sĩ làm được.

Niềng răng để khỏe, đẹp hơn - Ảnh 5.

Một khách hàng được bác sĩ Phạm Thùy Dương niềng mắc cài mặt sứ hàm trên và niềng răng mắc cài kim loại hàm dưới

Niềng răng không mắc cài: Là phương pháp sử dụng các khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt, ôm khít vào răng, tạo lực dịch chuyển và sắp xếp lại vị trí các răng lệch lạc. Các khay niềng này tháo lắp dễ dàng khi sử dụng nên rất thuận tiện khi ăn uống, vệ sinh răng miệng. Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ cao và kín đáo dành cho những khách hàng phải giao tiếp nhiều.

Niềng răng để khỏe, đẹp hơn - Ảnh 6.

Đa dạng các loại khí cụ niềng răng để khách hàng lựa chọn

Niềng răng khí cụ tháo lắp: Phương pháp này ít phổ biến hơn và thường được chỉ định khi muốn chỉnh nha duy trì sau thời gian đeo niềng hoặc niềng răng cho trẻ em trong giai đoạn từ 8-12 tuổi.

Niềng răng để khỏe, đẹp hơn - Ảnh 7.

Bác sĩ Phạm Thùy Dương đang khám cho một khách hàng trước khi niềng răng

Niềng răng để điều trị tình trạng hô, móm, răng lệch lạc, răng thưa, răng bị sai lệch khớp cắn… giúp tránh được tình trạng tiêu xương, sức khỏe, tuổi thọ được cải thiện. Việc niềng răng nên thực hiện càng sớm càng tốt. Trong thời gian niềng năng, cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra sự di chuyển của răng, cạo vôi, kiểm tra tình trạng sâu răng, viêm nướu.
Niềng răng để khỏe, đẹp hơn - Ảnh 9.

Khách hàng được bác sĩ tư vấn về tình trạng răng miệng và kế hoạch điều trị

Là hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Kim tự hào thực hiện được các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu như: bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, cấy ghép implant…với kết quả điều trị, thẩm mỹ tối ưu, chi phí điều trị hợp lý, phương thức thanh toán đa dạng. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.nhakhoakim.com hoặc liên hệ: 19001041.
T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên