Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Hệ thống nha khoa rộng khắp, chất lượng đạt chuẩn GCR

04/12/2018 08:00 GMT+7

Là hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Kim có chuỗi phòng khám rộng khắp, tiện lợi và đạt chuẩn chất lượng GCR để phục vụ hàng triệu khách hàng.

Hệ thống nha khoa rộng khắp, chất lượng đạt chuẩn GCR - Ảnh 1.

Đại diện tổ chức xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu - Global Clinic Rating (GCR) trao Chứng nhận đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế cho phòng khám Nha khoa Kim

Tuy nhiên, với thực tế hiện nay khi tìm từ khóa "nha khoa" là xuất hiện hàng trăm triệu kết quả, khách hàng không biết phải dựa theo tiêu chuẩn nào để chọn được nha khoa uy tín chăm sóc răng miệng cho mình.

Hệ thống rộng khắp, đạt chuẩn GCR

Theo ThS.BS Nguyễn Hồng Huy - Giám đốc chuyên môn hệ thống Nha khoa Kim, với áp lực công việc ngày càng nhiều, cuộc sống bận rộn hối hả, khi đi làm răng khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng điều trị, cơ sở vật chất, trang thiết bị mà còn đánh giá cao nha khoa có hệ thống rộng khắp, tiện lợi và có nhà máy sản xuất răng sứ quy mô lớn.

"Với chuỗi phòng khám phủ rộng các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa -Vũng Tàu và Tiền Giang, chúng tôi luôn mong muốn mọi khách hàng được thuận lợi khi đi chăm sóc răng miệng dù họ đang ở đâu. Đơn cử, khi khách hàng đã hoặc đang làm răng sứ, niềng răng hay cấy ghép implant ở Đồng Nai, Bình Dương hay Tiền Giang, Vũng Tàu…nhưng phải đi lưu diễn, ra Hà Nội công tác dài ngày thậm chí phải chuyển nơi ở về TP.HCM vẫn tiếp tục được chăm sóc cùng một chuẩn chất lượng, được bảo hành dịch vụ mà không phải lo như đến cơ sở nhỏ là phòng khám giải thể, bác sĩ nghỉ việc…thì ai sẽ chăm sóc cho mình" - ThS.BS Nguyễn Hồng Huy chia sẻ.

Khách hàng cũng không phải lo bị mất, quên mang theo hồ sơ điều trị vì mọi thông tin khách hàng đã được lưu trữ trên hệ thống công nghệ thông tin. Chỉ cần báo họ tên, tuổi, dịch vụ đã làm…là các thông tin về quá trình điều trị của khách hàng sẽ được bác sĩ biết rõ khi kiểm tra trên hệ thống để tiếp tục thực hiện việc chăm sóc, điều trị cho khách hàng.

Hệ thống nha khoa rộng khắp, chất lượng đạt chuẩn GCR - Ảnh 2.

ThS.BS Nguyễn Hồng Huy - tốt nghiệp Thạc sĩ Implant tại Mỹ

ThS.BS Hồng Huy cho biết thêm: "Một điểm khác biệt nữa là chúng tôi có nhà máy sản xuất răng sứ quy mô lớn nhất Việt Nam với diện tích gần 2000m2, với công nghệ và thiết bị hiện đại, nguồn gốc vật liệu rõ ràng. Từ đó giúp khách hàng luôn hài lòng với những chiếc răng sứ bền, đẹp tự nhiên, chất lượng đồng đều. Mọi yêu cầu về bảo hành luôn được chúng tôi cam kết mà không phải cơ sở nào làm được. Ngoài ra, phòng khám của chúng tôi còn được Tổ chức xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu - Global Clinic Rating (GCR) trao Chứng nhận đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế. Để đạt được chứng nhận của GCR, phòng khám chúng tôi phải đáp ứng được bộ tiêu chuẩn quốc tế của tổ chức này gồm 7 tiêu chí chính như: trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; tính minh bạch và chuyên nghiệp; cơ sở pháp lý và các tiêu chuẩn về toàn y khoa vv…".

Clip giới thiệu hệ thống Nha khoa Kim

Các ca điều trị đặc biệt

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân, hệ thống quy tụ nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp ở nước ngoài để thực hiện tốt nhất các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu như trồng răng implant , niềng răng , bọc răng sứ vv…cho mọi người dân.

Ngoài ra, các bác sĩ còn luôn được tập huấn để cập nhật các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, đào tạo nâng cao chuyên môn thường xuyên thông qua các chương trình trao đổi công nghệ nha khoa mới nhất tại các nước phát triển để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân.

Hệ thống nha khoa rộng khắp, chất lượng đạt chuẩn GCR - Ảnh 3.

Hệ thống Nha khoa Kim kết hợp với Đại học WAUPS đào tạo và cấp chứng chỉ cho bác sĩ nước ngoài như Indonesia, Hàn Quốc, Hà Lan

Theo ThS.BS Hồng Huy, Nha khoa Kim có các bác sĩ giỏi nghề thực hiện được những ca lâm sàng khó trong lĩnh vực nha khoa. Trong đó có những ca lâm sàng đặc biệt, rất ít bác sĩ ở Việt Nam làm được như niềng răng mắc cài mặt lưỡi; cấy ghép implant gò má cho những khách hàng bị mất răng toàn hàm, tiêu xương, phải tiến hành nâng xoang, ghép xương…trước khi cấy ghép implant.

Với sự nỗ lực không ngừng về mọi mặt, đội ngũ bác sĩ của hệ thống đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca cấy ghép Implant, niềng răng, bọc răng sứ… giúp khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết, tạo mới hàm răng trắng sáng, đều đẹp, giúp khách hàng có nụ cười thu hút, rạng rỡ, tự tin trong cuộc sống mà vẫn thoải mái ăn uống bình thường.

Là hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam, Nha khoa Kim tự hào thực hiện được các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu như: bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, cấy ghép implant…với kết quả điều trị, thẩm mỹ tối ưu, chi phí điều trị hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt và đa dạng.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.nhakhoakim.com hoặc liên hệ: 19001041.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận