Tag: niêm phong

Vì sao lăng mộ Tần Thủy Hoàng vẫn niêm phong và chưa ai dám mở?

Hiện tại, lăng mộ Tần Thủy Hoàng - vị vua đầu tiên của Trung Quốc - vẫn được niêm phong. Những bí mật đã nằm nguyên vẹn ở đây trong khoảng 2.200 năm. Vì sao?

Tòa tiếp nhận, niêm phong 'vật chứng quan trọng' của ông Nguyễn Đức Chung

TTO - Tại phần tranh luận, chủ tọa bất ngờ thông báo quay lại phần xét hỏi để tiếp nhận, niêm phong chiếc iPad được xem là 'vật chứng quan trọng' liên quan đến nội dung vụ án, hành vi phạm tội của cựu chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Các bộ ngành kiểm tra vụ vận thăng rơi làm 3 người chết ở Nghệ An

TTO - Các đoàn công tác của Bộ Xây dựng và Bộ Lao động, thương binh và xã hội đã tới kiểm tra hiện trường vụ tai nạn lao động rơi vận thăng tại công trình xây trụ sở Sở Tài chính Nghệ An làm 3 người chết, 8 người bị thương.

Viện thẩm mỹ Đại học Y ngang nhiên tiêm filler, botox không phép

TTO - Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra của Thanh tra Sở Y tế TP.HCM phát hiện Viện thẩm mỹ Đại học Y (P.13, Q.Bình Thạnh) thực hiện tiêm filler (chất làm đầy) và botox không phép, không xuất trình được giấy phép hoạt động thẩm mỹ.

Bộ chỉ đạo Bà Rịa - Vũng Tàu khẩn cấp niêm phong camera trong phòng thi

TTO - Ngay trong sáng nay 24-6, tất cả các điểm thi ở Bà Rịa - Vũng Tàu phải kiểm tra kỹ lại camera ở các phòng thi, phải niêm phong và dán tem tất cả camera này và lập biên bản, Thứ trưởng GD-ĐT Nguyễn Văn Phúc chỉ đạo.

Một trường phổ thông bị ngân hàng niêm phong 24/46 phòng học

TTO - Một trường phổ thông ngoài công lập ở Huế vừa bị ngân hàng niêm phong hơn nửa số lớp học vì hội đồng quản trị của trường nợ ngân hàng gần 60 tỉ đồng.

Quận 3 niêm phong ôtô, phạt bãi giữ xe chiếm vỉa hè

​TTO - Trước trụ sở Thanh tra thành phố có 2 ôtô đậu trái phép bị đội cảnh sát trật tự niêm phong và gọi xe cẩu kéo về. Nhiều xe biển số xanh đậu dưới lòng đường và bãi giữ xe lấn chiếm vỉa hè bị xử phạt.

​Niêm phong nhiều loại thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc

TT - Chiều 15-1, Công an Q.7 (TP.HCM) vẫn chưa thể thống kê xong số lượng thực phẩm chức năng tại ba điểm chứa hàng mà lực lượng này phát hiện và khám xét.

Vụ niêm phong 559 lượng vàng: Đẩy nghĩa vụ chứng minh cho dân?

TTO - Việc tiệm vàng Hoàng Mai được bỏ niêm phong 559 lượng vàng là do chứng minh được đó là tài sản của gia đình, nhưng nếu họ không chứng minh được thì sao? Vì sao lại đẩy trách nhiệm "chứng minh" cho người dân?

Cần Thơ niêm phong, tạm ngưng hoạt động 3 cây xăng

TTO - Sáng 4-4, Chi cục Quản lý thị trường TP Cần Thơ tiến hành niêm phong, rút giấy phép và buộc ngưng hoạt động đối với ba cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn quận Ninh Kiều.