05/03/2007 01:16 GMT+7

"Những mảng màu tháng hai"

N.H.T.
N.H.T.

TT - 18 họa sĩ không chuyên ở Đà Lạt vừa hội ngộ ở nhà triển lãm trung tâm thành phố Đà Lạt với phòng tranh (mở đến ngày 10-3) “Những mảng màu tháng hai”, qua 48 bức sơn dầu. Mỗi tác giả cảm tác phố núi bằng những ký ức, kỷ niệm buồn vui, thăng hoa riêng, nhưng dễ thấy tất cả sáng tạo đều tập trung đề tài thiên nhiên và con người Đà Lạt mơ mộng.

mz1hYgtQ.jpgPhóng to
Tranh của Nguyễn Văn Lai

* Thay lời muốn nói sẽ kỷ niệm tuổi lên 7 bằng một đêm diễn đặc biệt với chủ đề Lời yêu thương 2007 lúc 20g30 ngày 7-3 tại nhà hát truyền hình HTV (THTT trên kênh HTV9). Những câu chuyện đặc sắc nhất sẽ được lần giở lại bên cạnh nhiều “lời yêu thương” thú vị từ các khán giả gửi đến nhau qua đêm diễn. Các ca sĩ thân thuộc với Thay lời muốn nói như Mỹ Tâm, Quang Linh, Cẩm Ly, Nguyễn Phi Hùng; guitarist Hoàng Minh... cùng với các khách mời đặc biệt Quyền Linh, Chi Bảo, Khánh Hoàng đang rất nóng lòng gặp gỡ khán giả.

KFXTjkn9.jpgPhóng to
Mai Phương Thúy Ảnh tư liệu

* Sáng 6-3, hoa hậu Mai Phương Thúy cùng đại diện công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM) sẽ đi thăm và tặng quà các học viên Trung tâm Giáo dục và dạy nghề phụ nữ Thủ Đức. Đây là một trong những hoạt động từ thiện và giao lưu ở TP.HCM của hoa hậu Mai Phương Thúy nhân dịp chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8-3.

Cô và các nữ danh hài nổi tiếng như Ngọc Giàu, Kim Ngọc, Xuân Hương, Thanh Thủy, Hồng Nga, Cát Phượng... sẽ có cuộc giao lưu vào tối 8-3 tại sân khấu nhạc nước Đầm Sen. Chương trình là nhịp cầu để san sẻ những bí quyết giữ gìn sắc đẹp cũng như những thành công trong cuộc sống và nghệ thuật.

N.H.T.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên