21/02/2022 16:00 GMT+7

Những lý do khiến nhân sự luôn tự hào được làm việc tại Sun Group

THANH - LÊ
THANH - LÊ

Chiến lược phát triển con người riêng, văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng,… đâu là lý do khiến Sun Group liên tiếp được vinh danh trong các giải thưởng uy tín về nhân sự trong nướ, quốc tế, và là “miền đất hứa” với người lao động.

Những lý do khiến nhân sự luôn tự hào được làm việc tại Sun Group - Ảnh 1.

Sun Group liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng uy tín về môi trường làm việc

Nối dài chuỗi giải thưởng về môi trường làm việc mà Sun Group nhận được trong những năm qua, cuối năm 2021, khi Anphabe – Tổ chức tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc công bố kết quả bảng xếp hạng "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021".

Sun Group tiếp tục được vinh danh trong các hạng mục: "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam", "Top 50 DN Việt Nam có thương hiệu tuyển dụng tốt nhất 2021". Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản (BĐS), Sun Group được ghi nhận vượt bậc trong "Top 4 doanh nghiệp BĐS có môi trường làm việc tốt nhất".

Cũng tháng 12-2021, Sun Hospitality Group (SHG), thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng thuộc Sun Group được vinh danh là "Nơi làm việc hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực khách sạn" bởi giải thưởng quốc tế Best Hotels & Resorts Awards của tạp chí du lịch Wanderlust Tips.

Trước đó, tháng 10-2021, Sun Group lần thứ hai nhận danh hiệu "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021" do tạp chí nhân sự hàng đầu châu lục - HR Asia trao tặng.

Công sở của những người khát khao cống hiến

Những lý do khiến nhân sự luôn tự hào được làm việc tại Sun Group - Ảnh 2.

Nhiều nhân sự gắn bó với Sun Group bởi khát khao góp sức làm nên những công trình vĩ đại cho đất nước

Ở Sun Group, có những nhân sự xác định sẽ cống hiến cho đến khi tập đoàn còn cần đến họ, không chỉ bởi môi trường với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, điều kiện làm việc lý tưởng, mà còn bởi họ được làm những điều có ý nghĩa cho quê hương.

Kỹ sư Trần Tịnh là người thợ kéo cáp gắn bó với Sun Group từ ngày tập đoàn này khởi nghiệp tại Việt Nam tới tận cuối năm 2021 - khi đã gần 70 tuổi, cho biết: "Mỗi người được tự do lựa chọn con đường mình sẽ đi. Có người lựa đường dễ để sống an nhàn, có người lại chủ động chọn đường khó để vươn tới những mục tiêu lớn hơn. 

Tôi thì thấy con đường mình chọn không phải khó hay dễ mà đó thực sự là cơ hội vô cùng lớn, để được góp sức làm nên những công trình vĩ đại trên quê hương - những công trình khiến bạn bè thế giới phải nể phục, phải nhìn Việt Nam với con mắt khác".

Lý tưởng ấy không chỉ thôi thúc lớp nhân sự lâu năm gắn bó, tận tâm, mà còn là đòn bẩy để những người trẻ mới về Sun Group tự hào dốc tâm sức cống hiến. 

Nguyễn Kiều Anh, một nhân sự rất trẻ đang là trưởng phòng Marketing của Sun Property Group (SPG) - Thành viên Tập đoàn Sun Group chia sẻ: "Ở Sun Group, chúng tôi tự hào rằng những sản phẩm bất động sản của Sun Group khi hoàn thiện còn đẹp hơn cả bản vẽ. Đó là nhận định của nhiều khách hàng và cũng là lý do tôi yêu nơi làm việc của mình, bởi mỗi sản phẩm, dự án mới lại là những động lực, nguồn cảm hứng khiến công việc mỗi ngày thêm thú vị".

Những lý do khiến nhân sự luôn tự hào được làm việc tại Sun Group - Ảnh 3.

Môi trường làm việc tại Sun Group cho nhân sự cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Sun Group cũng mang đến cho CBNV cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Các khách sạn thuộc Sun Hospitality Group (SHG), với hệ thống quản lý vận hành từ các thương hiệu top đầu thế giới như Marriott International, IHG, Accor Hotels, Rosewood,… là nơi nhân sự được đào tạo bài bản, theo những tiêu chuẩn khắt khe của ngành khách sạn cao cấp thế giới, cũng như tiêu chuẩn "dịch vụ từ tâm" riêng có của Sun Group. 

Nhiều nhân tài của SHG đã lập thành tích, làm rạng danh ngành công nghiệp khách sạn của Việt Nam, khi tham gia thi đấu trên trường quốc tế.

"Ngôi nhà thứ hai" nhân văn và giàu bản sắc

Với người Sun Group, công sở là nơi để "vui sống và làm việc". Hướng người lao động đến lối sống lành mạnh, "khỏe thể chất - sáng tâm hồn", tập đoàn khuyến khích và tạo điều kiện để nhân viên duy trì thói quen tập luyện vì sức khỏe trong các phòng tập tiêu chuẩn khắp 3 miền. Rất nhiều giải thể thao, văn nghệ, cuộc thi sáng tác được tổ chức, vừa nâng cao thể chất, tinh thần, vừa tạo sự gắn bó, giúp nhân sự cân bằng công việc và cuộc sống.

Hiếm có doanh nghiệp nào mà ở mỗi địa bàn đều bố trí nhà ở Sunhome tiện nghi cho những lao động xa nhà, có bể bơi, sân tập luyện thể thao, xe đưa đón, có trường mầm non Sunkid cho con em CBNV. Không chỉ thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, đất nước bằng nhiều hành động thiết thực, với CBNV của mình, Sun Group có quỹ "Hoa Mặt Trời" và chương trình "Mái ấm mừng Xuân", hỗ trợ những CBNV hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có nhà khang trang để ở, có thêm nguồn lực cải thiện cuộc sống.

Những lý do khiến nhân sự luôn tự hào được làm việc tại Sun Group - Ảnh 4.

Hoạt động thể thao sôi nổi tại Sun Group

Suốt quãng thời gian ngành du lịch gần như đóng băng vì dịch bệnh, CBNV tại các khu vui chơi và khách sạn của Sun Group vẫn được đảm bảo thu nhập ổn định, vẫn có thưởng cuối năm, thậm chí, nhiều người được tăng lương, xét thưởng vượt cấp.

Du lịch chật vật, bất động sản nhiều nơi cũng không khá hơn. Thế nhưng, với các nhân viên của Sun Property Group, hai năm qua, họ được thăng hoa, khi sản phẩm mới liên tục ra mắt với đẳng cấp, chất lượng, khác biệt, dẫn dắt xu thế, được khách hàng đánh giá cao và luôn "cháy hàng" ngay khi ra mắt.

Thích ứng linh hoạt với dịch bệnh, SPG đã không chỉ có cách tiếp cận khách hàng mới, mà còn giúp nhân viên được truyền cảm hứng sáng tạo, cống hiến mỗi ngày. Đó cũng là lý do giải mã cho việc SPG lọt "Top 4 doanh nghiệp BĐS có môi trường làm việc tốt nhất 2021".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên