Tag: Sun Hospitality Group

Làm gì để ẩm thực Việt 'bước ra ánh sáng'?

Việt Nam không phải là một điểm đến xa lạ với những đầu bếp hạng sao Michelin nổi danh thế giới. Nhưng để nói về một nhà hàng hay một đầu bếp gắn sao Michelin, nền ẩm thực Việt cần nhiều hơn câu chuyện về chất lượng.

Sun Group được vinh danh Tập đoàn du lịch hàng đầu Châu Á 2022

Trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA) khu vực châu Á châu Đại Dương, Sun Group đã được vinh danh “Tập đoàn du lịch hàng đầu Châu Á năm 2022”.

Sun Hospitality Group và IHG Hotels & Resorts hợp tác chiến lược

Sun Hospitality Group - thương hiệu khách sạn của Tập đoàn Sun Group và IHG Hotels & Resorts đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, phát triển nhiều dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mới độc đáo tại Việt Nam.

Dấu ấn Sun Property trên thị trường bất động sản cao cấp

Trên thị trường địa ốc, Sun Property đi sâu phân khúc BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng, đây là sự lựa chọn phù hợp với định hướng phát triển các hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí quy mô quốc tế.

Những lý do khiến nhân sự luôn tự hào được làm việc tại Sun Group

Chiến lược phát triển con người riêng, văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng,… đâu là lý do khiến Sun Group liên tiếp được vinh danh trong các giải thưởng uy tín về nhân sự trong nướ, quốc tế, và là “miền đất hứa” với người lao động.

Sun Group lọt Top 10 thương hiệu xuất sắc Việt Nam

Tập đoàn Sun Group vừa được vinh danh trong Top 10 thương hiệu xuất sắc tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020-2021 do tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Ascott sẽ vận hành tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ, TTTM cao cấp Tây Hồ View

Tập đoàn Sun Group đã ký kết hợp tác với tập đoàn The Ascott Limited (Ascott), một tên tuổi lớn trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam và thế giới,The Ascott sẽ vận hành siêu dự án khu phức hợp cao cấp đa chức năng Tây Hồ View tại Hà Nội.