08/02/2023 10:52 GMT+7

Những chàng trai vớt rác nhận bằng khen của Thành Đoàn TP.HCM

Sáng 8-2, Thành Đoàn TP.HCM đã quyết định tặng bằng khen cho nhóm Sài Gòn Xanh để động viên tinh thần đến những bạn trẻ đã nỗ lực thay áo mới cho những con kênh bị ô nhiễm tại Sài Gòn.

Những chàng trai vớt rác nhận bằng khen của Thành Đoàn TP.HCM - Ảnh 1.

Anh Doãn Trường Quang - ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Mặt trận - ANQP - ĐBDC Thành Đoàn (bên trái) cùng anh Bùi Hữu Hồng Hải - ủy viên Ban Chấp hành, phó Ban Mặt trận - ANQP - ĐBDC Thành Đoàn (bên phải) - trao bằng khen cho nhóm Sài Gòn Xanh - Ảnh: DUYÊN PHAN

Có mặt tại kênh Hy Vọng (Q.Tân Bình, TP.HCM), anh Doãn Trường Quang - ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Mặt trận - ANQP - ĐBDC Thành Đoàn, phó chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam thành phố - đã gửi lời cảm ơn đến các bạn trẻ.

"Chúng tôi thật sự cảm kích hành động đẹp của các bạn, có thể mọi người đều thấy đấy nhưng không phải ai cũng có thể xắn tay áo lên để làm. Việc làm của các bạn giúp lan tỏa những điều tốt đẹp và nâng cao ý thức của mọi người hơn.

Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ nghiêm túc duy trì hoạt động này, trong thời gian tới nếu cần hỗ trợ về việc móc nối với địa phương, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Mong các bạn sẽ giữ an toàn cho bản thân" - anh Quang chia sẻ.

Tại kênh Hy Vọng sáng nay, nhiều người dân sống xung quanh khu vực cũng gửi lời cảm ơn đến nhóm các bạn trẻ. Nhiều cộng tác viên cũng cùng tham gia để việc làm sạch con kênh nhanh gọn hơn.

Xúc động với bằng khen của Thành Đoàn TP.HCM

Cầm bằng khen trên tay, bạn Nguyễn Lương Ngọc - trưởng nhóm Sài Gòn Xanh - thực sự xúc động. Bạn cho biết mục tiêu ban đầu của các bạn chỉ là thỏa "cái tâm" của mình nhưng không ngờ được nhiều người biết đến và ủng hộ. Tấm bằng khen như một động lực lớn để các bạn vững bước hơn trên đoạn đường phía trước.

Thành phố cần nhiều hơn những bạn trẻ như nhóm Sài Gòn Xanh, hành động của các bạn rất thiết thực và ý nghĩa. Mong các bạn có thật nhiều sức khỏe để lan tỏa sức trẻ, tinh thần tích cực và mang lại cho thành phố nhiều con kênh xanh - sạch - đẹp hơn.

Những chàng trai vớt rác nhận bằng khen của Thành Đoàn TP.HCM - Ảnh 2.

Bạn Hồ Vỹ ngâm mình dưới dòng kênh ô nhiễm để vớt rác - Ảnh: DUYÊN PHAN

Những chàng trai vớt rác nhận bằng khen của Thành Đoàn TP.HCM - Ảnh 3.

Anh Doãn Trường Quang - ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Mặt trận - ANQP - ĐBDC Thành Đoàn, phó chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam thành phố - gửi lời động viên đến nhóm Sài Gòn Xanh - Ảnh: DUYÊN PHAN

Những chàng trai vớt rác nhận bằng khen của Thành Đoàn TP.HCM - Ảnh 4.

Kênh Hy Vọng được các bạn trẻ cùng nhau dọn sạch - Ảnh: DUYÊN PHAN

Những chàng trai vớt rác nhận bằng khen của Thành Đoàn TP.HCM - Ảnh 5.

Nhóm Sài Gòn Xanh nhận bằng khen của Thành Đoàn TP.HCM

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên