Tag: nhu cầu cao

Nga cắt giảm khí đốt sang châu Âu, ảnh hưởng rõ đến châu Á

TTO - Việc cắt giảm dòng khí đốt tự nhiên mới nhất của Nga đến châu Âu có nguy cơ gây mất ổn định hơn nữa về an ninh năng lượng ở châu Á, theo các chuyên gia.

Hàng không tiếp tục tăng tải, bổ sung thêm 50.000 chỗ dịp lễ 30-4

TTO - Phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) tiếp tục tăng mạnh số chuyến bay trên các đường bay du lịch.

Việt Nam có cơ hội tăng xuất khẩu gạo trong ngắn hạn

Tình trạng chậm giao hàng từ Ấn Độ do COVID sẽ cho phép Thái Lan và Việt Nam tăng nguồn cung trong ngắn hạn và cũng có khả năng sẽ đẩy giá gạo trên thế giới lên cao.

Thừa Thiên Huế hỗ trợ thầy, trò điều chế nước rửa tay diệt khuẩn miễn phí

TTO - Ông Phan Ngọc Thọ, chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, đã thăm và trao tiền hỗ trợ của tỉnh cho thầy, trò Trường cao đẳng Công nghiệp Huế - đơn vị sản xuất nước rửa tay diệt khuẩn và phát miễn phí cho người dân trong những ngày qua.

Khu đô thị kiểu mẫu CityLand Park Hills  mở bán đợt mới hút khách

Tiếp nối thành công của các đợt mở bán trước, ngày 22-7 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (CityLand) tiếp tục tung ra thị trường hai sản phẩm đang có nhu cầu cao nhất hiện nay là nhà phố và sàn thương mại,

Nhà ở phổ cập dưới 1 tỷ đồng: nhu cầu cao, hàng khan hiếm

Loại hình nhà ở được gọi là phổ cập là khi hộ gia đình không phải chi quá 30% tổng thu nhập hàng tháng để thuê ở, hoặc giá mua không quá giá tiền thuê nhà trong vòng 10 năm.