01/12/2019 15:26 GMT+7

Nhóm thanh niên từ Đồng Nai xuống Vũng Tàu thuê biệt thự để chơi ma túy

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG

TTO - Ngày 1-12, Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ Nguyễn Hữu Công - 30 tuổi, trú tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai - cùng 7 người có liên quan để điều tra hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Lúc 4h ngày 1-12, Đội cảnh sát ma túy Công an TP Vũng Tàu phối hợp Công an phường 10 kiểm tra một căn biệt thự trên địa bàn và phát hiện có hành vi tàng trữ, sử dụng chất ma túy. 

Cụ thể, trong căn biệt thự này có 11 nam nữ thanh niên đang lưu trú và có hai gói ma túy tổng hợp dạng khay, 10 viên thuốc lắc, trong đó có 7 viên đã được sử dụng một phần.

Nhóm thanh niên từ Đồng Nai xuống Vũng Tàu thuê biệt thự để chơi ma túy - Ảnh 1.

Những người trong nhóm của Công dương tính với ma túy - Ảnh: QUỲNH GIANG.

Làm việc với cơ quan công an, Công khai nhận ngày 30-11 cùng 7 người khác từ Đồng Nai xuống TP Vũng Tàu thuê căn biệt thự trên. 

Sau đó, Công gọi thêm hai cô gái và một nam thanh niên khác đến đây vui chơi và cùng nhau sử dụng ma túy. 

Xét nghiệm ma túy, công an xác định Công và 7 người trong nhóm này đều dương tính với ma túy. Công khai nhận trước khi xuống Vũng Tàu đã mua 10 viên thuốc lắc và hai gói ma túy tổng hợp dạng khay để cả nhóm sử dụng. 

Hiện công an đang làm thủ tục tạm giữ hình sự Công và làm rõ hành vi của những người có liên quan để xử lý.

22 thanh niên dương tính ma túy lắc trong quán karaoke lúc rạng sáng 22 thanh niên dương tính ma túy lắc trong quán karaoke lúc rạng sáng

TTO - Cảnh sát ập vào một quán karaoke ở Quảng Nam lúc rạng sáng phát hiện 22 nam nữ thanh niên đang lắc lư trong tiếng nhạc và dương tính với ma túy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận