Thứ 2, ngày 28 tháng 11 năm 2022

Nhóm nhạc nữ đông nhất Việt Nam SGO48 và 'Heavy rotation'

18/07/2019 15:59 GMT+7

TTO - Sau một năm thành lập, nhóm nhạc nữ đông thành viên nhất Việt Nam SGO48 đã ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay, đĩa đơn 'Heavy rotation' vào ngày 17-7.

SGO48 hát Heavy rotation

Heavy rotation là ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi AKB48 (nhóm nhạc "chị em" của SGO48 tại Nhật), được nhạc sĩ Huy Tuấn viết lời Việt dựa trên nền nhạc Nhật Bản.

Ca khúc có ca từ đẹp, giai điệu trẻ trung đúng chất teen với phần hòa âm tràn đầy sức trẻ, cách bè phối và xử lý tinh tế khiến phần vũ đạo của các thành viên trở nên sôi động hơn hẳn bản gốc.

Ca khúc được thu âm bởi những kĩ sư âm thanh người Nhật Bản và phần MV được thực hiện bởi ekip Hàn Quốc và Thái Lan - ekip đã thực hiện các sản phẩm cho BNK48 và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Nhóm nhạc nữ đông nhất Việt Nam SGO48 và Heavy rotation - Ảnh 2.

16 thành viên chính thức được chọn tham gia single Heavy rotation lần này - Ảnh: HỒNG CHUNG

Bên cạnh đó, phần trang phục cho 16 thành viên của SGO48 trong MV cũng được đầu tư với phong cách nổi bật từ nhà thiết kế và sản xuất Nhật Bản.

Chia sẻ về MV, đạo diễn Kim Sin Wook cho biết: "SGO48 là nhóm nhạc trẻ và có nhiều tài năng, nên khi thực hiện MV tôi muốn khai thác tối đa nguồn năng lượng của các bạn ấy, vì vậy MV không tập trung nhiều vào câu chuyện mà tôi chú ý đến phần vũ đạo để SGO48 truyền đến người xem một cảm hứng đầy sức sống".

Ngoài MV chủ đề Heavy rotation, single đầu tiên của nhóm sẽ có thêm ba bản audio tặng kèm gồm: SGO48, ShonichiAitakatta.

SGO48 sẽ phát hành thẻ digital thay cho DVD/ CD trong dự án đĩa đơn này. Người hâm mộ dùng mã code trên tấm thẻ digital để tải các ca khúc về thiết bị cá nhân.

'Chạm tay vào ước mơ', nhóm nhạc teen P336 tuyên bố trưởng thành

TTO - Sau hai năm thành lập, P336 - nhóm nhạc teen đông thành viên nhất Việt Nam - vừa tung album đầu tay mang tên ‘Chạm tay vào ước mơ’. Album cũng đánh dấu hành trình trưởng thành của nhóm.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận