Tag: SGO48

Fan cứng SGO48 chi 170 triệu mua single mới ra mắt ủng hộ Ánh sáng

Ánh Sáng (thành viên nhóm nhạc SGO48) được fan cứng đặt mua gần 700 single 3, quyết cạnh tranh danh hiệu 'Queen of Handshake' năm nay.

Ra MV cùng ngày với Sơn Tùng M-TP,  SGO48 tự tin 'You can do it'

Nhóm nhạc đông nhất Việt Nam SGO48 tự tin truyền thông điệp 'You can do it' trong MV 'River' dù ra mắt cùng ngày với đàn anh Sơn Tùng M-TP.

Nhóm nhạc 'con nhà giàu' SGO48 tiếp tục tuyển sinh thành viên mới

Sau hai năm hoạt động nhóm nhạc SGO48 tiếp tục thông báo tuyển sinh thế hệ 2 giữa lúc chuẩn bị phát hành single thứ 3 và MV 'River'.

SGO48 – Nhóm nhạc đầu tiên đầu tư sân khấu riêng tại Việt Nam

SGO48 nhóm nhạc đông nhất Việt Nam khai trương sân khấu riêng và trình diễn suất đầu tiên. Toàn bộ số tiền bán sticker trong suất diễn quyên góp cho miền Trung.

Quá bất ngờ, MV đầu tiên góp mặt đủ 23 thành viên của SGO48

Ngày đầu tiên là sản phẩm âm nhạc ý nghĩa đánh dấu sự góp mặt đầy đủ 23 thành viên nhóm nhạc nữ SGO48 sau gần 2 năm hoạt động.

Nhóm nhạc SGO48 phát khẩu trang vải miễn phí cho sĩ tử

TTO - Với mong muốn góp một món quà tinh thần cho các sĩ tử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, các cô gái nhóm SGO48 đã đến một số điểm thi tặng khẩu trang vải kháng khuẩn như một lời động viên các sĩ tử thi tốt và góp phần bảo vệ môi trường.

Quá chịu chơi, fan chi hàng trăm triệu đồng đưa Lệ Trang (SGO48) lên ngôi 'Queen of Handshake'!

Lệ Trang (SGO48) chính thức trở thành 'Queen of Handshake' với số vé bắt tay (handshake) áp đảo tại sự kiện bắt tay với hơn 1000 fan tham dự.

Mở màn 'Senbatsu Battle', Linh Mai (SGO48) hoài nghi liệu bản thân có nên đi theo nghệ thuật?

Dù được đánh giá cao khả năng thanh nhạc lẫn vũ đạo nhưng Linh Mai của SGO48 vẫn khiến giám khảo Ali Hoàng Dương thất vọng với màn trình diễn trong 'Senbatsu Battle' tập 1.

Giải chạy Kizuna Ekiden 2019: Ngày hội thể thao gắn kết tình hữu nghị

TTO - Sáng 17-11, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Giải chạy tiếp sức “Việt Nam Kizuna Ekiden 2019 - Chạy vì an toàn giao thông” do Bộ Công an và báo Mainichi tổ chức, báo Tuổi Trẻ bảo trợ truyền thông đã kết thúc trong niềm vui và tình đoàn kết.

Lần thứ hai nhóm nhạc AKB48 tham dự giải chạy Ekiden 2019

TTO - Tại Giải chạy tiếp sức Việt Nam Kizuna Ekiden 2019 sẽ có mặt của hai ban nhạc là AKB48 (Nhật Bản) và SGO48 (nhóm nhạc gồm các ca sĩ Nhật - Việt).