Nhóm nhạc kịch Hi-5 trở lại với những siêu anh hùng

30/03/2018 15:50 GMT+7

TTO - Hi-5,nhóm nhạc kịch Úc nổi tiếng thế giới, sẽ lần thứ hai đến biểu diễn tại Việt Nam với 7 suất diễn trong ba ngày 24, 25 và 26-4 tới tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM).

Nhóm nhạc kịch Hi-5 trở lại với những siêu anh hùng - Ảnh 1.

Lần trở lại này, họ sẽ mang đến vở nhạc kịch Những siêu anh hùng Hi-5

Được ra mắt lần đầu tiên tại Úc vào năm 1998, bằng các chất liệu âm nhạc, điệu nhảy và những trò chơi giải mã tình huống, Hi-5 đã cho ra đời hơn 600 tập phim cùng hàng loạt những tour diễn xuyên lục địa, từ đó tiếp cận được hơn 10 triệu khán giả trên khắp thế giới và trở thành một trong số 10 chương trình hàng đầu trên kênh truyền hình Disney Junior châu Á.

Nhóm nhạc kịch Hi-5 lần đầu đến biểu diễn tại TP.HCM vào tháng 8-2015, nhận được sự yêu mến của các bạn nhỏ và phụ huynh. Trở lại sau gần ba năm, họ sẽ mang đến vở nhạc kịch hoàn toàn mới mang tên Hi-5 Supers (Những siêu anh hùng Hi-5)

Nhóm nhạc kịch Hi5 biễu diễn tại Việt Nam

Đây là câu chuyện về những Siêu anh hùng Hi-5, họ được mời đến tham dự Đêm trao giải Siêu Anh Hùng nhưng lại bận rộn suốt ngày với hàng loạt những sứ mệnh không thể hoàn thành được.

Mỗi Siêu anh hùng đều phải vượt qua những sợ hãi của bản thân và vô vàn những trở ngại để có thể đạt được cái mà họ mong muốn.

Với rất nhiều những tình huống ứng xử rất đời thường trong cuộc sống, theo đó sẽ đưa ra cách giải quyết các vấn đề, dạy cho các bé có thêm nhiều kĩ năng hơn trong cuộc sống, khuyến khích lối suy nghĩ tích cực và truyền lửa tự tin cho mỗi đứa trẻ, cho các em thấy rằng: trở thành một người hùng thực sự thì khó hơn nhiều so với việc có thể bay nhảy qua những tòa nhà.

Đồng thời Hi-5 Supers sẽ gửi một thông điệp đến các bé rằng hãy tin tưởng vào bản thân khi muốn quan tâm đến người khác, phải luôn thật khỏe mạnh, năng động để biểu lộ bản thân và chấp nhận sự khác biệt ở người khác theo cái cách "siêu phàm" của riêng họ!

Với dàn diễn viên trẻ trung, đa tài: Bailey, Courtney, Joe, Shay và Lachie, Hi-5 Supers hứa hẹn mang đến khán giả Việt Nam một vở nhạc kịch bổ ích và đáng nhớ.

​Nhóm nhạc kịch Hi-5 đến Việt Nam biểu diễn ​Nhóm nhạc kịch Hi-5 đến Việt Nam biểu diễn

TT - Theo thông tin từ Tập đoàn IMC, nhóm nhạc kịch Hi-5 sẽ lần đầu tiên đến TP.HCM quảng bá cho chương trình Hi-5 (mùa 15) đang phát sóng độc quyền trên kênh You TV lúc 18g hằng ngày.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận