Nhóm nhạc có diễn viên khiêu dâm gây tranh cãi khi tung teaser

21/03/2018 13:22 GMT+7

TTO - Nhóm nhạc với ba thành viên từng là diễn viên phim khiêu dâm Honey Popcorn vừa tung teaser cho MV ra mắt. Cộng đồng K-pop Việt đang có nhiều ý kiến trái chiều.

Teaser MV đầu tay của Honey Popcorn.

Honey Popcorn vừa nhá hàng cho mini album ra mắt của mình, Babidi Bibidi Boo, nhóm vẫn bất chấp ra mắt dù vướng phải chỉ trích dữ dội và đơn kiến nghị của người dân gửi lên Nhà Xanh.

Honey Popcorn không tổ chức showcase nhưng sẽ có buổi diễn ra mắt giới truyền thông vào 21-3 này.

Trên diễn đàn OneHallyu, một trong những diễn đàn về Kpop hàng đầu thế giới, nhiều người cho biết họ khá bất ngờ với đoạn nhạc được tiết lộ qua teaser.

Tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ đồng quan điểm trên. Nguyễn H.N., sinh viên Trường cao đẳng Du lịch Sài Gòn, cho rằng: "Nếu không xét việc mấy chị này từng đóng JAV (phim khiêu dâm Nhật) thì nhạc trong teaser cũng khá ổn, không tệ lắm đâu, mấy chị cũng khá xinh nữa".

Khác hẳn, Xuân M., học sinh Trường THPT Châu Văn Liêm, Cần Thơ, khẳng định: "Nếu chỉ vì nhạc bắt tai mà đón nhận thì có phải quá dễ dãi không? Nhạc hay là do người sáng tác không phải do mấy chị này. Dù thế nào vẫn không chấp nhận được.

Nếu mấy chị này cũng có thể trở thành thần tượng thì việc những thần tượng khác giữ hình tượng sẽ trở nên vô nghĩa. Sau này sẽ có hàng tá chị gái bắt chước theo. Mình không thể tưởng tượng nổi K-pop khi đó sẽ như thế nào nữa!".

Nhóm nhạc có diễn viên khiêu dâm gây tranh cãi khi tung teaser - Ảnh 2.

Nhóm nhạc Honey Popcorn - Ảnh: Koreaboo

Chỉ sau gần một ngày phát hành, teaser nhận được số lượt dislike gần nửa số lượt like. Huỳnh S., Cai Lậy, Tiền Giang, khá bức xúc: "Không thích thì thôi sao nhiều bạn vô dislike theo phong trào làm gì? Quá khứ của người ta ra sao thì nó vẫn vậy, đừng ‘nhai lại’ và chờ đợi hành động theo hướng tích cực của nhóm này sẽ ra sao đi! Đừng rần rần theo phong trào nữa!".

Về trường hợp của Honey Popcorn, nhiều fan K-pop đồng tình đây là nạn nhân của "tiêu chuẩn kép". Tiêu chuẩn kép (Double Standard) là thứ thường thấy trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Có thể hiểu đơn giản là cùng một tiêu chí, nhưng khi áp dụng cho thần tượng nam và thần tượng nữ thì lại có sự khác biệt hoàn toàn và rất bất công. Người dùng Facebook Maeda K. bình luận: "Rõ ràng là tiêu chuẩn kép. Nếu đổi ngược lại là ba diễn viên khiêu dâm nam thì mọi chuyện đã khác".

Không ủng hộ điều trên, Nguyễn P.T., học sinh Trường THPT Hồng Quang, Hải Dương, cho rằng: "Ở Hàn Quốc, người dân đã kiến nghị Nhà Xanh cấm nhóm này ra mắt có nghĩa là thực sự không phù hợp.

Các bạn Việt dường như tỏ ra quá thánh thiện rồi! Giờ đây thì một con sâu sẽ làm rầu nồi canh. Mọi người nhìn vào K-pop với cái nhìn ác chí mà phủ nhận đi những điều tốt đẹp mà các thần tượng khác dầy công vun đắp".

Hiện tại, đơn kiến nghị cấm Honey Popcorn ra mắt đã thu thập được gần 24.000 chữ ký. Nhà Xanh vẫn chưa có phản hồi chính thức cho đơn kiến nghị này.

Người Hàn ký kiến nghị cấm nhóm nhạc có diễn viên khiêu dâm Người Hàn ký kiến nghị cấm nhóm nhạc có diễn viên khiêu dâm

TTO - Đã có hơn 19.000 người kí vào đơn kiến nghị cấm nhóm nhạc nữ Honey Popcorn, vốn là ba diễn viên khiêu dâm Nhật Bản, ra mắt tại Hàn Quốc.

TẤT ĐẠT
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận