Tag: Giải trí Hàn Quốc

Thực ra không phải tới ngày 27-12 mà từ hồi tháng 10 khi những tin tức về cuộc điều tra Lee Sun Kyun sử dụng ma túy rò rỉ ra bên ngoài, anh đã chết đi lần thứ nhất.

Nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Seventeen gửi thông điệp về sự đoàn kết và hy vọng đến giới trẻ toàn thế giới tại trụ sở UNESCO vào ngày 14-11.

BTS là người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc năm 2023

Dù tạm dừng hoạt động nhóm, BTS vẫn vượt qua những 'người khổng lồ' của nền giải trí Hàn Quốc.

Cha Eun Woo gây tranh cãi về diễn xuất trong phim mới

'A Good Day to Be a Dog' là phim nhận được sự quan tâm của khán giả, nhưng diễn xuất của Cha Eun Woo khiến nhiều người thất vọng.

Baekhyun (EXO) lồng tiếng cho nhóm nhạc ảo

Sau thành công của nhóm nhạc ảo K/DA, Riot Games tiếp tục trình làng một nhóm nhạc mới. Baekhyun (EXO) là đại diện K-pop duy nhất tham gia lồng tiếng trong dự án này.

Tin tức giải trí 12-8: Thùy Tiên gây sốt với bộ ảnh ‘điều không hoàn hảo’

Một số tin tức đáng chú ý: Trung Quân trầm cảm vì bình luận của khán giả; Thùy Tiên gây sốt với bộ ảnh mới; Kim Hee Sun tái xuất…

Tin tức giải trí 17-7: Hồng Nhung khen hết lời show BlackPink tại Pháp

Một số tin tức chú ý: Hồng Nhung khen show BlackPink tại Pháp; Ngôi sao Jane Birkin qua đời; Tuấn Tú rơi cảnh "chó chui gầm chạn".

Tin tức giải trí 10-7: Đôi 'lươn chúa' gây ức chế trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'

Một số tin tức đáng chú ý: Bố mẹ Luyến trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' gây ức chế; Công ty giải trí Hàn Quốc xin lỗi vì lời tố quấy rối; Phim 'King the Land' bị chỉ trích...

Khi khán giả thực thi quyền tẩy chay

Trường hợp của T.O.P và loạt phim Squid Game 2 cho thấy khán giả có quyền kêu gọi tẩy chay phim nếu diễn viên dính bê bối đời tư.

Sao Hàn giờ mặc quá xa xỉ, khác xa tiền bối

Hallyu (Làn sóng Hàn) đồng hành cùng sự chuyển mình mạnh mẽ của các nhãn hàng xa xỉ, thay vì những nhãn hàng tầm trung cho tuổi teen như trước đây.