Thứ 6, ngày 7 tháng 5 năm 2021

Nhóm người Trung Quốc dụ dỗ trẻ em quay clip sex đăng trên mạng

10/12/2020 15:26 GMT+7

TTO - Ngày 10-12, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết Viện KSND TP Đà Nẵng đã có cáo trạng truy tố các bị can trong vụ án giao cấu với người dưới 16 tuổi liên quan đến nhóm người Trung Quốc.

Đại tá Trần Mưu, phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng, chia sẻ về quá trình phá án - Video: ĐOÀN CƯỜNG

Ngày 16-9-2019, Công an TP Đà Nẵng đã bắt khẩn cấp 6 người gồm: Tưởng Đăng Quân (30 tuổi), Trương Tuệ Mẫn (38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (33 tuổi), Đới Hồng Hi (22 tuổi), Lưu Tiểu Vệ (30 tuổi) đều có quốc tịch Trung Quốc và Sầm Thị Sen, trú tỉnh Gia Lai. Trong đó, Trương Tuệ Mẫn là người cầm đầu.

Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an Đà Nẵng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng với 6 người trên để điều tra về tội danh giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Các quyết định trên đã được Viện KSND TP Đà Nẵng phê chuẩn.

Nhóm người Trung Quốc dụ dỗ trẻ em quay clip sex đăng trên mạng - Ảnh 2.

Lực lượng công an phát hiện nhiều dụng cụ nhóm người Trung Quốc dùng để livestream - Ảnh: H.B.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 1-2019, Trương Tuệ Mẫn nảy sinh ý định tìm kiếm các cô gái Việt Nam thực hiện livestream trên các app của Trung Quốc để kiếm tiền tiêu xài. 

Mẫn nhờ Sầm Thị Sen đăng thông tin tìm kiếm những cô gái Việt để thực hiện. Sen sử dụng mạng xã hội để đăng thông tin tuyển người. 

Mẫn và Sen mua các dụng cụ như điện thoại, giá đỡ... lắp đặt tại 3 phòng trong căn nhà thuê trên đường Lê Minh Trung (Sơn Trà, Đà Nẵng) để phục vụ việc livestream.

Thông qua Sen phiên dịch, các cô gái và Mẫn thỏa thuận giá nếu khỏa thân để livestream là 700.000 đồng/6 tiếng, nếu quan hệ tình dục với một người nam Trung Quốc để livestream trực tiếp với giá 1 triệu đồng/6 tiếng và 1,5 triệu đồng/9 tiếng.

Để có người nam thực hiện việc livestream trực tiếp với các cô gái, Mẫn rủ Vệ, Quân, Hi, Kiệt tham gia. 

Từ tháng 3-2019 đến tháng 9-2019, những người trong nhóm trên đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu, quan hệ tình dục, dâm ô... với một số thiếu nữ dưới 16 tuổi.

Sẽ xử án điểm vụ 5 người Trung Quốc thuê trẻ em quay clip sex Sẽ xử án điểm vụ 5 người Trung Quốc thuê trẻ em quay clip sex

TTO - Trưa 23-9, đại tá Trần Mưu - phó giám đốc Công an Đà Nẵng - đã thông tin về quá trình triệt xóa nhóm người Trung Quốc giao cấu với trẻ dưới 16 tuổi xảy ra ở Đà Nẵng.


ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận