18/11/2019 09:54 GMT+7

Nhóm LIME tan rã, Liz Kim Cương ra mắt MV solo 'Nói hết lòng mình'

Q.N.
Q.N.

TTO - Sáu tháng sau khi nhóm nhạc nữ LIME tan rã, giọng nữ chính của nhóm là Liz Kim Cương vừa chào sân Vpop bằng sản phẩm solo 'Nói hết lòng mình', khẳng định tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc.

Trích Liz Kim Cương hát Nói hết lòng mình

Đây là bản ballad mà nhạc sĩ Vương Anh Tú - chủ nhân của hàng loạt ca khúc có giai điệu và ca từ "lụi tim" người nghe trong thời gian vừa qua - viết riêng cho Liz Kim Cương.

Ca khúc Nói hết lòng mình là những dòng suy nghĩ của một cô gái khi dành hết tình cảm của mình cho một chàng trai mà không được đáp lại.

Nhóm LIME tan rã, Liz Kim Cương ra mắt MV solo Nói hết lòng mình - Ảnh 2.

Liz Kim Cương thể hiện vũ đạo uyển chuyển trong MV solo đầu tay Nói hết lòng mình - Ảnh: BPRO

Nhà sản xuất Trịnh Thăng Bình cũng cho hay “đã đặt ra một kế hoạch dài hơi cho Liz Kim Cương như một bữa tiệc âm nhạc nhằm thể hiện các khía cạnh phong phú hơn bên trong nữ ca sĩ”.

Ngoài giới thiệu đến công chúng giọng hát trầm đặc biệt của mình, Liz Kim Cương còn thể hiện được khả năng múa trong MV đầu tay. Liz Kim Cương cho hay những động tác múa này không được cô chuẩn từ trước, nhưng khi đạo diễn Khương Vũ yêu cầu thực hiện vũ đạo vào ngày quay hình, cô đã tập trung phiêu theo điệu nhạc để sáng tạo những động tác múa phù hợp với giai điệu của ca khúc này.

Nhóm LIME tan rã, Liz Kim Cương ra mắt MV solo Nói hết lòng mình - Ảnh 3.

Vẻ đẹp đằm thắm của Liz Kim Cương - Ảnh: NHẬT DUY

Liz Kim Cương tên thật là Phan Kim Cương, sinh năm 1993 tại Hưng Yên, từng được đào tạo ca hát chuyên nghiệp tại Học viện âm nhạc quốc gia.

Cô bước vào làng giải trí khi được chọn vào top 4 chương trình Ngôi sao Việt 2014 và được cùng một số giọng ca trẻ sang Hàn Quốc đào tạo, thành lập nên nhóm LIME.

Trở về nước với vai trò hát chính của LIME, Liz Kim Cương thử sức thêm tại cuộc thi Bạn là ngôi sao và đăng quang ngôi vị cao nhất. Tháng 5-2019, nhóm LIME chính thức thông báo tan rã và Liz Kim Cương vẫn tiếp tục với con đường ca hát đã chọn.

Nhóm LIME kể lại chuyện làm thực tập sinh ở Hàn Quốc Nhóm LIME kể lại chuyện làm thực tập sinh ở Hàn Quốc

TTO - NhacCuaTui đang nỗ lực hỗ trợ Công ty NV Entertainment tìm kiếm nữ thực tập sinh người Việt cho dự án 'Starbox 111'. Trước đó, nhóm nhạc nữ LIME của Việt Nam cũng từng được đào tạo tại Hàn Quốc.

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên