Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Nhờ người khác bồng con 10 ngày tuổi, người mẹ lên taxi đi mất dạng

20/01/2020 17:02 GMT+7

TTO - Sau khi nhờ một người phụ nữ đứng ngoài đường bồng giúp đứa con mới 10 ngày tuổi, người mẹ trẻ đã đón taxi và bỏ đi mất hút.

Nhờ người khác bồng con 10 ngày tuổi, người mẹ lên taxi đi mất dạng - Ảnh 1.

Bé trai bị người mẹ bỏ lại - Ảnh: M.T

Chiều 20-1, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết tại địa phương vừa xảy ra vụ việc một bé trai sơ sinh 10 ngày tuổi bị bỏ rơi, được người dân tạm thời chăm sóc.

Trước đó khoảng 21h ngày 19-1, trong lúc đang đứng ở lề đường 618 đoạn qua thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành chờ xe tải đến để lấy hàng hóa thì bà Phạm Thị Hồng Thanh (50 tuổi, xã Tam Quang, huyện Núi Thành) gặp một phụ nữ bồng một đứa trẻ sơ sinh nhờ bà bồng giúp để sang bên kia đường ăn cơm.

Một lúc lâu không thấy người phụ nữ quay lại nhận con, bà Thanh sang bên kia đường hỏi chủ quán cơm thì được biết người phụ nữ kia đã đón taxi đi rồi.

Bà Thanh sau đó cùng người dân gọi điện trình báo công an rồi bồng đứa bé về nhà chăm sóc trong lúc chờ cơ quan chức năng tìm kiếm người thân của bé. 

Được biết khi người mẹ rời đi, đứa bé được đội chiếc mũ và quấn chiếc chăn màu xanh.

Phát hiện thi thể bé sơ sinh trong lúc san ủi công trình tại Thủ Đức Phát hiện thi thể bé sơ sinh trong lúc san ủi công trình tại Thủ Đức

TTO - Trưa 8-11, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường và đang điều tra vụ phát hiện thi thể một bé sơ sinh trên công trường xây dựng đang thi công.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận