11/05/2017 19:42 GMT+7

​Vietnam AI Hackathon 2017: sân chơi trí tuệ nhân tạo

T. HÀ
T. HÀ

TTO - Cuộc đua lập trình về trí tuệ nhân tạo lớn nhất Việt Nam - Vietnam AI Hackathon 2017 vừa được FPT công bố ngày 11-5, giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng.

Thông tin cho biết, các thí sinh dự thi theo đội, mỗi đội cần có từ 2 đến 5 thành viên. Các đội dự thi phải đăng ký ý tưởng tới hạn chót là ngày 25-5 và nộp danh sách nhóm vào 26-5.  

Trong hai ngày 3 và 4-6, tại làng phần mềm F-Ville (khu công nghệ cao Hòa Lạc), các đội lọt vào chung kết sẽ cùng tranh tài để phát triển ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để mang lại trải nghiệm không giới hạn cho người dùng. 

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 700 triệu đồng (bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt và các hiện vật khác như bộ sản phẩm Amazon Alexa, tài khoản Creadit Amazon Web Services; FPT Play Box; tài khoản sử dụng các giao diện lập trình ứng dụng-API và dữ liệu của FPT...)

Riêng đội vô địch sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt, tài khoản Creadit Amazon Web Services trị giá hàng nghìn USD, FPT sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ phát triển sản phẩm trong 6 tháng…

Tất cả các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được 1 tài khoản AWS Creadit trị giá 100 USD; các đội thi còn nhận được nhiều giải thưởng phụ khác như Kết nối thông minh (trị giá 10 triệu đồng), Trí tuệ siêu Việt (10 triệu đồng), Ứng dụng cho ngành thương mại điện tử tốt nhất (10 triệu đồng), Sản phẩm xuất sắc ứng dụng giao diện/dữ liệu của FPT Trading (10 triệu đồng), Ứng dụng xuất sắc cho ngành bán lẻ (5 triệu đồng + chia sẻ doanh thu), An toàn thông tin sử dụng API của CyRadar (5 triệu đồng), ý tưởng triển vọng...

T. HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên