Nhìn cảnh dân leo nóc nhà, chỉ mong góp sức giúp bà con khôi phục cuộc sống

22/10/2020 19:53 GMT+7

TTO - 'Nhìn hình ảnh nhiều người dân leo lên nóc nhà, gồng mình chống lũ nhiều ngày qua, chúng tôi cảm thấy cần có những sẻ chia với người dân, với mong muốn 'góp thêm viên gạch' giúp người dân miền Trung tái thiết cuộc sống sau lũ'.

Nhìn cảnh dân leo nóc nhà, chỉ mong góp sức giúp bà con khôi phục cuộc sống - Ảnh 1.

Ông Ngô Quý Thu (thứ hai từ phải sang) - giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục Thành Phát, trao số tiền 111.622.000 đồng đến báo Tuổi Trẻ để hỗ trợ đồng bào vùng lũ - Ảnh: CHÍ TUỆ

Ông Ngô Quý Thu - giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục Thành Phát, chia sẻ như trên vào chiều 22-10 khi trao số tiền 111.622.000 đồng cho báo Tuổi Trẻ để ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt.

Ông Thu chia sẻ cảm giác xót xa khi những ngày qua thấy hình ảnh nhiều người dân miền Trung leo lên nóc nhà, gồng mình chống lũ, trong khi mình may mắn sống trong bình yên, nên cảm thấy cần có những chia sẻ với người dân. 

"Sau hai ngày phát động, các cán bộ, nhân viên, các thầy cô giáo và quỹ của công ty tham gia ủng hộ, quyên góp với tinh thần tùy theo sức mình được số tiền hơn 111 triệu đồng. Đóng góp về vật chất tuy nhỏ nhưng chúng tôi mong sẽ phần nào góp thêm viên gạch giúp được bà con tái thiết cuộc sống sau lũ" - ông Thu nói.

Theo ông Thu, khi báo Tuổi Trẻ phát động chương trình Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung, công ty đã quyết định gửi gắm niềm tin, nhờ báo Tuổi Trẻ mang tấm lòng của cán bộ, nhân viên, giáo viên của công ty đến với người dân vùng lũ miền Trung. 

Thêm nhiều đơn vị, cá nhân tham gia Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung Thêm nhiều đơn vị, cá nhân tham gia Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung

TTO - Sáng 22-10, chương trình Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung tiếp tục tiếp nhận đóng góp của nhiều bạn đọc và doanh nghiệp, học sinh, sinh viên.

CHÍ TUỆ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận