Thứ 2, ngày 17 tháng 12 năm 2018

Nhiều ưu đãi trong “Tuần lễ vàng Bất động sản”

07/12/2018 15:36 GMT+7

Chiều 6/12, tại Hà Nội, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức phát động “Tuần lễ vàng Bất động sản” - Red Friday.

Nhiều ưu đãi trong “Tuần lễ vàng Bất động sản” - Ảnh 1.

Lễ phát động "Tuần lễ vàng Bất động sản" - Red Friday. Ảnh: reatimes.vn

Đây là sự kiện mua nhà với nhiều ưu đãi chưa từng có lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam; có sản phẩm mức giảm lên tới 30%.

Ông Nguyễn Chí Thanh, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, sự kiện này mang nhiều ý nghĩa xã hội. Khác với hàng hoá thông thường là ưu đãi để xả hàng thì "Tuần lễ vàng Bất động sản" là dịp để các chủ đầu tư dự án có cơ hội thể hiện sự tri ân dành cho khách hàng và những người mua nhà.

Do đó, dự án càng có nhiều ưu đãi hấp dẫn, càng thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội cũng như mức độ thành công của chủ đầu tư. Về phía người mua, sự kiện cũng là cầu nối quan trọng giúp những người đang có nhu cầu ở thực có thêm cơ hội mua được căn nhà phù hợp với tình hình tài chính của mình. Khách hàng và chủ đầu tư được kết nối thông qua hàng nghìn nhà môi giới bất động sản là thành viên của Hội trên toàn quốc.

Tại Tuần lễ vàng bất động sản, các chủ đầu tư không những được quảng bá dự án của mình trên toàn quốc mà còn mở rộng cơ hội để bán nhanh sản phẩm, nhất là trong dịp cuối năm này.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Ban tổ chức sự kiện đã thẩm định từng dự án, chính sách bán hàng để chọn nhóm 20 dự án đến từ hơn 10 chủ đầu tư uy tín với gần 1.000 sản phẩm có mức ưu đãi từ 5-30% tham gia chương trình; trong đó, chủ yếu là phân khúc chung cư. Các sản phẩm được đưa vào phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu quy định của sự kiện.

Diễn ra từ ngày 7 - 14/12/2018, Tuần lễ vàng Bất động sản được kỳ vọng tạo đột phá cho thị trường trước thềm Tết Nguyên đán với mức chiết khấu cao hơn hẳn các ưu đãi khuyến mãi khác./.

Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận