Tag: tuần lễ vàng

Người Trung Quốc vừa tận hưởng 'tuần lễ vàng', vừa xem Asiad

Khi điền kinh - môn thể thao "nữ hoàng" - bắt đầu diễn ra tại Asiad 19, cũng là lúc người dân Trung Quốc bước vào "tuần lễ vàng".

Dân Trung Quốc đi nghỉ Trung thu đông như mùa Xuân vận

Người dân Trung Quốc đang tận hưởng 8 ngày nghỉ trong kỳ nghỉ Quốc khánh - Tết Trung thu, bắt đầu từ ngày 29-9 đến 6-10. Đây được gọi là Tuần lễ vàng ở đất nước tỉ dân.

Du khách Trung Quốc ngại xuất ngoại do kinh tế ảm đạm

Ngày càng nhiều du khách Trung Quốc ngại du lịch nước ngoài trong bối cảnh kinh tế bất ổn. Đây có thể là tin xấu đối với các quốc gia phụ thuộc vào nguồn khách từ đất nước tỉ dân.

Bị kẹt trong nước, du khách Trung Quốc tới Hải Nam mua hàng miễn thuế

TTO - Ngày 8-10, kênh CNBC (Mỹ) có bài viết: 'Bị kẹt lại bên trong Trung Quốc, người tiêu dùng đang chi hàng triệu USD cho hàng xa xỉ ở đảo Hải Nam'.

Trung Quốc xét nghiệm toàn bộ thành phố 9 triệu dân sau khi có 6 ca COVID-19

TTO - Trung Quốc sẽ xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ hơn 9 triệu cư dân của thành phố cảng Thanh Đảo (tỉnh Sơn Đông) trong vòng 5 ngày sau một đợt bùng phát nhỏ với 6 ca nhiễm.

Vạn Lý Trường Thành, Bến Thượng Hải chật kín du khách bất chấp COVID-19

TTO - Trong 8 ngày, có tới 637 triệu người Trung Quốc đi du lịch ở nước này. Nhiều điểm tham quan như Vạn Lý Trường Thành ở Bắc Kinh, Bến Thượng Hải, các nhà ga vẫn đông nghẹt người bất chấp dịch COVID-19.

OCB phát động tuần lễ vàng chung tay bảo vệ cộng đồng

Toàn bộ 129 phòng giao dịch, chi nhánh trên toàn quốc đồng loạt ra quân tuần lễ vàng 'OCB chung tay bảo vệ cộng đồng' với thông điệp 'Một hành động – Triệu niềm tin'.

Nhiều ưu đãi trong “Tuần lễ vàng Bất động sản”

Chiều 6/12, tại Hà Nội, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức phát động “Tuần lễ vàng Bất động sản” - Red Friday.

Mê mẩn với biển hoa mắt xanh ở Nhật, mao lương ở Mỹ

TTO - Nếu bạn là người say mê hoa có thể đến ngắm ‘biển hoa’ mắt xanh tại công viên Hitachi, Nhật và rừng hoa mao lương nhiều sắc màu tại thành phố Carlsbad, bang California, Mỹ.

10 câu chuyện lay động trái tim bạn đọc Tuổi Trẻ Online

TTO - Không chấn động như những câu chuyện ‘sục sôi’, nhưng năm 2017 đã khép lại với những câu chuyện như cổ tích giữa đời thường, làm lay động hàng triệu trái tim người đọc Tuổi Trẻ Online…