02/08/2021 17:00 GMT+7

Nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% cho nhóm hàng tiêu dùng thiết yếu tại Shopee Mart

T.D.V - Mỹ Châu
T.D.V - Mỹ Châu

Ngoài chương trình giảm giá lên đến 50% áp dụng cho nhiều sản phẩm, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua sắm trên Shopee.

Nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% cho nhóm hàng tiêu dùng thiết yếu tại Shopee Mart - Ảnh 1.

Hàng tiêu dùng thiết yếu giảm đến 50%

Trong hôm nay, người tiêu dùng có thể tìm mua nhiều mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được bán với giá ưu đãi giảm từ 20 - 50%, bộ sưu tập hàng tiêu dùng chính hãng tại Shopee Mart - Siêu thị 0đ.

Nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% cho nhóm hàng tiêu dùng thiết yếu tại Shopee Mart - Ảnh 2.

Combo 3 hộp Cà phê hòa tan NESCAFÉ Cappuccino Vị Dừa giá giảm còn 187.000 VNĐ

Nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% cho nhóm hàng tiêu dùng thiết yếu tại Shopee Mart - Ảnh 3.

Thùng 48 hộp sữa Nestlé Gấu hương việt quất giảm còn 340.000 VNĐ

Nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% cho nhóm hàng tiêu dùng thiết yếu tại Shopee Mart - Ảnh 4.

Thùng 24 chai Sữa nước Ensure Abbott 237ml/chai giảm còn 780.000 VNĐ

Thêm nhiều ưu đãi từ Shopee, các đối tác và thương hiệu nổi bật

Shopee cũng đem đến cho người dùng loạt voucher miễn phí vận chuyển đến 40.000 VNĐ, voucher hoàn 100% Shopee Xu, voucher giảm 10% tối đa 60.000 VNĐ cho đơn từ 250.000 VNĐ cùng hàng loạt voucher mua sắm và ưu đãi hấp dẫn khác từ các thương hiệu nổi bật.

Nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% cho nhóm hàng tiêu dùng thiết yếu tại Shopee Mart - Ảnh 5.

Tận dụng các ưu đãi từ ShopeePay và các đối tác ngân hàng của Shopee để mua sắm các mặt hàng thực phẩm, nông sản sạch tiết kiệm tại Bách hóa Shopee .

Bên cạnh đó, người dùng còn nhận được nhiều quà tặng khi mua sắm sản phẩm từ các thương như: tặng máy lọc không khí Sharp cho khách hàng mua sản phẩm của P&G, tặng bảng vẽ Led 3D khi mua sắm sản phẩm sữa Nestlé, ..

Chương trình "Yên Tâm Mua Hàng, Ship Shopee Lo" đang diễn ra hằng ngày trên Shopee, mang đến ưu đãi giảm giá đến 50% dành cho các ngành hàng thực phẩm, sản phẩm và đồ dùng thiết yếu,... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và mua sắm ngay tại nhà. Chi tiết tại: https://shopee.vn/m/o-nha-khong-kho-co-shopee-lo

Người dùng tại TP.HCM có thể dễ dàng tìm mua các mặt hàng nông sản nông sản địa phương với giá tại vườn như: Dừa xiêm, Bưởi da xanh, Sapoche, Sầu riêng, Mít Tiền Giang; Nhãn lồng Hưng Yên …, các loại thịt sạch và rau củ quả chuẩn Vietgap tại Shopee Farm: https://shopee.vn/ngon_hcm

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận