Tag: Shopee Sale

‘Siêu Sale 6.6’ trở lại Shopee cùng loạt ưu đãi hấp dẫn

“Cú hích” lớn nhất khởi động mùa hè 2024 chính thức gọi tên “6.6 Shopee Video Siêu Sale Giữa Năm”, nơi quy tụ hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khiến các tín đồ shopping phải đứng ngồi không yên.

Shopee dự đoán 3 xu hướng tiêu dùng nổi bật tại Việt Nam năm 2023

Người tiêu dùng Việt ngày càng thông thạo công nghệ và tăng cường sử dụng các dịch vụ số cho nhu cầu hằng ngày.

10.10 Siêu Sale Chính Hãng - Mua hàng hiệu siêu ưu đãi trên Shopee

Liên tục đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao dịp cuối năm của người tiêu dùng và hỗ trợ các thương hiệu chính hãng tiếp cận nhiều hơn với khách hàng mục tiêu, Shopee mang đến sự kiện 10.10 Siêu Sale Chính Hãng với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn.

Những 'người bán hàng văn minh' sẵn sàng cho ngày 9-9 Siêu Mua Sắm trên Shopee

Chuẩn bị cho 9-9 Ngày Siêu Mua Sắm, Shopee đang tập trung xây dựng cộng đồng bán hàng văn minh để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Mua sắm hàng hiệu giá tốt với ưu đãi miễn phí vận chuyển hấp dẫn tại Ngày 15 Sale Đồng Giá

Tiếp nối trải nghiệm mua sắm và giải trí bùng nổ của 7.7 Siêu Sale Hàng Hiệu, sự kiện Ngày 15 Sale Đồng Giá trên Shopee mang đến những ưu đãi hấp dẫn từ miễn phí vận chuyển, giảm giá 15% đến bộ sưu tập đồng giá 1.000 đồng.

Chọn phong cách thể thao để sẵn sàng cho đường đua đầu năm mới

Một bộ trang phục năng động, thoải mái sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần vượt qua mọi thử thách trong năm mới.

Nội trợ thông minh nằm lòng bí quyết đi chợ online tiết kiệm

Chỉ cần tận dụng một vài mẹo nhỏ khi đi chợ online, chị em có thể tiết kiệm được một khoản chi tiêu đáng kể cho gia đình.

Nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% cho nhóm hàng tiêu dùng thiết yếu tại Shopee Mart

Ngoài chương trình giảm giá lên đến 50% áp dụng cho nhiều sản phẩm, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua sắm trên Shopee.

Duy trì kinh doanh hiệu quả thời COVID-19 với gói tiếp sức từ sàn thương mại điện tử

Dưới tác động của làn sóng COVID-19, nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã ứng phó bằng cách dịch chuyển sang kinh doanh trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử.

Làm thế nào để shopping online hiệu quả?

Khi thương mại điện tử (TMĐT) ngày càng phát triển, các cửa hàng ngày một nhiều và mặt hàng đa dạng hơn, thì việc mua sắm online để mang lại hiệu quả đòi hỏi những tín đồ shopping phải trở nên thông thái và sáng suốt hơn.