Tag: Shopee Siêu Sale

Nâng cấp không gian sống bằng loạt thiết bị điện tử giảm nửa giá

Không khí đang nóng hầm hập khi mùa hè sắp gõ cửa và ngày hội sale số đôi “4.4 Shopee Video Siêu Sale” đổ bộ mang theo vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Chọn sản phẩm ‘đổi gió’ góc văn phòng ngày đầu năm

Trở lại guồng quay công việc sau một kỳ nghỉ Tết dài, bạn hẳn sẽ muốn ‘đổi gió’ cho góc làm việc để chuẩn bị cho một năm mới nhiều năng lượng hơn.

Tưng bừng mua sắm, săn lì xì xuyên Tết Quý Mão với ưu đãi từ Shopee

‘Mua Hàng Xuyên Tết - Shopee Có Hết’ kéo dài từ 20-1 - 26-1 giúp người dùng tận hưởng niềm vui mua sắm, giải trí không ngừng nghỉ đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn và mã giảm giá lên đến 8.888.888 đồng.

Cùng tìm sản phẩm phù hợp cho làn da bé yêu trên Shopee

Lựa chọn đúng các sản phẩm an toàn, lành tính và phù hợp với làn da của trẻ sẽ giúp các ông bố bà mẹ an tâm hơn trong hành trình cùng con khôn lớn.

Khi ba mẹ cũng là ‘cao thủ’ săn sale

Những ngày bão sale càn quét mọi ngõ ngách trên sàn TMĐT, ‘ông bà thời data’ cũng chốt đơn thông thái không hề kém cạnh hội con cái.

Gốm sứ Minh Long I - Đổi mới song hành với gìn giữ nét riêng

Để cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế và thương hiệu nội địa trẻ trung ngay trên ‘sân nhà’, các doanh nghiệp có tuổi đời hàng thập kỉ phải liên tục đổi mới, chuyển mình bên cạnh việc gìn giữ những giá trị văn hóa đã làm nên nét riêng.

Mang hương thiên nhiên vào nhà với loạt sản phẩm hữu cơ chỉ từ 69.000 đồng

Shopee - Siêu Sale Hoàn Xu, trong khuôn khổ 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật hứa hẹn mang đến cho người dùng những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho các sản phẩm hữu cơ chăm sóc nhà cửa.

Shopee tôn vinh doanh nghiệp Việt và tri ân người dùng với ưu đãi lên đến 90%

Shopee 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật tôn vinh doanh nghiệp Việt và tri ân người dùng với ưu đãi lên đến 90%. Sự kiện sẽ mang đến chuỗi ưu đãi hấp dẫn và giải trí không giới hạn cùng cơ hội khám phá và ủng hộ các thương hiệu địa phương.

Mùa ưu đãi cuối năm trên Shopee: Nhà bán hàng chuẩn bị những gì để tối ưu doanh số?

Mùa ưu đãi cuối năm, điển hình là ngày 11.11 Siêu Sale sắp tới trên Shopee, nhà bán hàng cần chuẩn bị những gì để kinh doanh thành công và mang thương hiệu đến gần hơn với tệp khách hàng rộng lớn từ sàn thương mại điện tử?

Loạt thiết bị nấu nướng chính hãng được giảm sâu tại Shopee

Chuẩn bị bữa ăn sạch (eat clean) dễ dàng, tốt cho sức khỏe mà lại không nhàm chán khi có các ‘trợ thủ’ nhà bếp đắc lực đang giảm giá sâu tại Shopee.