21/07/2020 10:00 GMT+7

Nhiều người dùng thích thú với dịch vụ mới của Vietcombank

P.Q
P.Q

Ngân hàng Vietcombank ra mắt dịch vụ Ngân hàng số hoàn toàn mới VCB Digibank trên cơ sở hợp nhất các nền tảng giao dịch trực tuyến, và thay thế cho các dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking trước đây.

Nhiều người dùng thích thú với dịch vụ mới của Vietcombank - Ảnh 1.

Phó Tổng giám đốc Vietcombank Đào Minh Tuấn giới thiệu về VCB Digibank

Hợp nhất nền tảng với những giá trị mới

Ông Đào Minh Tuấn, Phó tổng điám đốc Vietcombank cho biết: "Chuyển đổi số là một trong những động lực quan trọng đối với tăng trưởng của Vietcombank và đang được chúng tôi thực thi mạnh mẽ. 

Việc ra mắt dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank hoàn toàn mới là một dấu mốc quan trọng, thể hiện tầm nhìn và quyết tâm chuyển đổi số của Vietcombank. 

Và trên hết, chúng tôi tin rằng, VCB Digibank sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ, giúp hàng triệu khách hàng được tận hưởng sự thuận tiện tối đa trong mỗi giao dịch cùng Vietcombank".

Nhiều người dùng thích thú với dịch vụ mới của Vietcombank - Ảnh 2.

Giao diện đồng nhất của VCB Digibank nề web và mobile

Điểm nhấn của VCB Digibank là giờ đây chỉ còn 1 tên đăng nhập và 1 mật khẩu khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên mobile và trình duyệt web. Tên đăng nhập VCB Digibank chính là số điện thoại khách hàng đăng ký với ngân hàng.

Điều này giúp khách hàng không phải mất thời gian ghi nhớ tên đăng nhập và mật khẩu riêng biệt cho hai nền tảng như trước đây.

Những trải nghiệm đột phá "lần đầu" dành cho người dùng

Với VCB Digibank, lần đầu tiên khách hàng có một hạn mức giao dịch trực tuyến duy nhất, lên tới 1 tỷ đồng/giao dịch đối với khách hàng thông thường và 3 tỷ đồng/giao dịch với khách hàng ưu tiên.

Lần đầu tiên, khách hàng trải nghiệm giao diện được thiết kế theo phong cách "dark mode" - chế độ nền tối, vốn đang là xu hướng nổi bật trên các phần mềm và hệ điều hành hiện nay. Thiết kế này mang lại lợi ích tích cực đối với người dùng, giúp dịu mắt và tối ưu thời lượng pin của thiết bị.

Là một trong những người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ, nhà báo Trương Anh Ngọc cho biết anh rất hứng thú với VCB Digibank, khi giúp người dùng có thể cá nhân hóa theo sở thích như chủ động lựa chọn hình nền, lựa chọn các tiện ích yêu thích sử lên mục nổi bật.

"Tôi khá ấn tượng với VCB Digibank, tôi cảm nhận được sự ưu tiên tuyệt đối của dịch vụ mang đến cho người dùng. Đặc biệt, VCB Digibank trên trình duyệt web được trang bị hệ thống nhận diện thời gian đăng nhập để tự động hiển thị các khuôn hình sáng, chiều, tối theo thời gian thực cũng là một trải nghiệm thú vị", anh Ngọc chia sẻ.

Nhiều người dùng thích thú với dịch vụ mới của Vietcombank - Ảnh 3.

Người dùng trải nghiệm VCB Digibank

Còn với chị Hoàng Lan (Cầu Giấy - Hà Nội), một người cẩn thận và được bạn bè nhận xét "khá khó tính" đã tỏ ra hoàn toàn an tâm với VCB Digibank khi dịch vụ sở hữu các công nghệ bảo mật hiện đại nhất.

Các công nghệ xác thực đăng nhập hiện đại có thể kể đến như Face ID (nhận diện khuôn mặt), Touch ID (cảm biến vân tay) và một công nghệ mới đây là Push Authentication.

Chị Lan chia sẻ thêm: "Phương thức xác thực giao dịch qua Smart OTP giúp tôi yên tâm hơn, khi giao dịch nhờ các lớp bảo vệ gia tăng. Hơn nữa hạn mức giao dịch cao và tôi có thể giao dịch xuyên biên giới, kể cả khi đang ở nước ngoài".

Với các giải pháp bảo mật tiên tiến, khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch ngân hàng hàng ngày như chuyển tiền nhanh 24/7, đặt lịch chuyển tiền, tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn điện - nước - viễn thông - y tế - giáo dục - giao thông, nạp tiền điện thoại, thanh toán QR Pay, đặt vé máy bay/khách sạn, mua sắm trực tuyến…

Vietcombank miễn phí 1 tháng chuyển tiền trong hệ thống

Người dùng có thể khám phá VCB Digibank trên smartphone bằng cách cập nhật phiên bản mới nhất trên các chợ ứng dụng App Store và Google Play nếu đang sử dụng ứng dụng VCB-Mobile B@nking của ngân hàng trước đó.

Với dịch vụ trên trình duyệt web, người dùng có thể trải nghiệm VCB Digibank hoàn toàn mới bằng cách truy cập mục "Ngân hàng số" tại website chính thức của Vietcombank hoặc truy cập trực tiếp tại địa chỉ https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn.

Nếu chưa đăng ký VCB Digibank, bạn có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Vietcombank để đăng ký 1 lần duy nhất.

Nhằm tri ân khách hàng và chào mừng ra mắt dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank, từ ngày 16-7-2020 đến hết ngày 16-8-2020, Vietcombank miễn phí không giới hạn cho các giao dịch chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank trên VCB Digibank đối với tất cả các khách hàng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên