26/11/2022 06:56 GMT+7

Nhiều mặt hàng giảm giá sâu dịp Black Friday, người dân rủ nhau mua sắm xuyên đêm

NGUYÊN BẢO
NGUYÊN BẢO

TTO - Trong lúc nhiều người đã vào giấc ngủ thì không ít người dân tại Hà Nội lại tranh thủ đi siêu thị giữa đêm để nhận ưu đãi giảm giá "nóng" từ 35-50% đối với ngành hàng thực phẩm tươi sống, giảm 60% đối với ngành hàng phi thực phẩm...

Nhiều mặt hàng giảm giá sâu dịp Black Friday, người dân rủ nhau mua sắm xuyên đêm - Ảnh 1.

Đêm 25-11, không ngại mưa rét, nhiều người tranh thủ đi mua sắm để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nằm trong chương trình "Hà Nội đêm không ngủ" tại Big C Thăng Long - Ảnh: NGUYÊN BẢO

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online tại siêu thị Big C Thăng Long, quận Cầu Giấy, đêm 25-11. Vào lúc 22h, không khí mua sắm tại đây bỗng trở nên tấp nập lạ thường, thay vì đóng cửa vào lúc 22h như thường ngày thì đêm 25-11 siêu thị này mở bán đến 2h sáng hôm sau, mua càng khuya giá giảm càng sâu.

Vào lúc 22h30, bạn Vi Thùy Dung, sinh viên Học viện Tài chính, vui mừng bước ra khỏi quầy thanh toán sau khoảng 20 phút chờ đợi.

"Hôm nay là ngày đầu tiên siêu thị này giảm giá sâu nhiều mặt hàng và mở bán đến 2h sáng nên không khí mua sắm vui như Tết. Hôm nay em cùng bạn mua được rất nhiều thực phẩm giảm giá đến 50% như thịt bò Mỹ, trái cây... tiết kiệm được khá nhiều", Thùy Dung cho biết.

Hoạt động giảm giá nhiều mặt hàng nằm trong chương trình "Hà Nội Midnight Sale 2022 - Hà Nội đêm không ngủ".

Sự kiện này thu hút khoảng 200 doanh nghiệp, trung tâm thương mại, các chuỗi, cơ sở sản xuất tham gia và gần 10 địa điểm siêu thị, trung tâm thương mại, như: Central Retail, BRGMart, Co.opmart, Lotte Mart, Winmart… Với nhiều điểm mới lạ, chương trình được kỳ vọng góp phần thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu mua sắm cuối năm của người dân thủ đô.

Nhiều mặt hàng giảm giá sâu dịp Black Friday, người dân rủ nhau mua sắm xuyên đêm - Ảnh 2.

Tại hệ thống đại siêu thị Big C, GO!, trong ba ngày từ 17h ngày 25 đến 2h sáng ngày 28-11 diễn ra chương trình Black Friday với nhiều ưu đãi đặc biệt "Rẻ chưa từng có - rẻ xuyên đêm". Cụ thể, áp dụng mức giảm từ 35-50% đối với ngành hàng thực phẩm tươi sống; giảm 35% cho ngành hàng tiêu dùng nhanh; và giảm 60% đối với ngành hàng phi thực phẩm. Kênh Digital của GO!, Big C cũng hưởng ứng chương trình Black Friday với ưu đãi lên đến 50% cho khách hàng mua sắm qua app GO! và Big C - Ảnh: NGUYÊN BẢO

Nhiều mặt hàng giảm giá sâu dịp Black Friday, người dân rủ nhau mua sắm xuyên đêm - Ảnh 3.

Gần 23h đêm, không khí mua sắm vẫn náo nhiệt - Ảnh: NGUYÊN BẢO

Sự kiện "Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale" diễn ra từ ngày 25 đến 27-11 với các chương trình khuyến mãi trực tiếp, trực tuyến, đa dạng và giảm giá sâu trong hai khung giờ: khung giờ 1: 17h - 22h có mức giảm giá tối thiểu 50%; khung giờ 2: 22h - 2h có mức giảm giá lên đến 100%.

Đây là sự kiện đặc biệt gắn với ngày Black Friday do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức, nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, góp phần vào tăng trưởng kinh tế thủ đô, nhất là trên lĩnh vực thương mại - dịch vụ và du lịch.

Bỏ túi một số bí kíp để trở thành Bỏ túi một số bí kíp để trở thành 'chiến thần' săn sale Black Friday

Mùa lễ hội cuối năm đang đến, đây là dịp để người người, nhà nhà mua sắm, ‘rinh’ những món đồ yêu thích với giá ưu đãi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận