07/04/2024 15:29 GMT+7

Nhiều lực lượng tìm kiếm vẫn chưa có tung tích hai bé bán kẹo bị lạc gần phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đến trưa 7-4, nhiều lực lượng được huy động tìm kiếm tung tích Nguyễn Kiều Thảo My (7 tuổi) và Lê Hoàng Thùy Linh (3 tuổi) bị lạc ở khu vực đường Đồng Khởi - Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) khi theo mẹ bán kẹo.

Cháu Nguyễn Kiều Thảo My (bìa trái) và cháu Lê Hoàng Thùy Linh (bìa phải) cùng chị em của mình - Ảnh do chị Nguyễn Thị Chi cung cấp

Cháu Nguyễn Kiều Thảo My (bìa trái) và cháu Lê Hoàng Thùy Linh (bìa phải) cùng chị em của mình - Ảnh do chị Nguyễn Thị Chi cung cấp

Công an phường Bến Nghé vẫn đang trích xuất các camera xung quanh khu vực và làm việc với mẹ hai bé là Nguyễn Thị Chi (27 tuổi, quê Phú Yên).

Trong khi đó, thông tin từ UBND phường Bến Nghé cho biết ngoài công an, nhiều lực lượng địa phương như đoàn thanh niên, hội phụ nữ… đang được huy động tìm kiếm tung tích hai bé được báo bị lạc tại khu vực Đồng Khởi - Nguyễn Huệ.

Trưa cùng ngày, Tuổi Trẻ Online đã gặp chị Chi tại nhà riêng trên đường Trần Xuân Soạn (quận 7). Chị khóc cho biết đã gọi hỏi người thân và phía chồng mình, nhưng đều không có tung tích của hai con.

"Giờ không biết làm sao. Con tôi mưu sinh ở đây nên không thể nào đi lạc được. Tôi cũng nhờ người xung quanh tìm giúp nhưng không thấy", chị Chi nói trong nghẹn ngào.

Chị Nguyễn Thị Chi đã gọi điện cho hai bên gia đình nhưng đều không thấy tung tích hai con thất lạc - Ảnh: KHẮC HIẾU

Chị Nguyễn Thị Chi đã gọi điện cho hai bên gia đình nhưng đều không thấy tung tích hai con thất lạc - Ảnh: KHẮC HIẾU

Trước đó, chị Chi trình báo Công an phường Bến Nghé, quận 1 về việc hai con của chị đi lạc ở khu vực đường Đồng Khởi - Nguyễn Huệ trong lúc theo mẹ bán kẹo.

Chị Chi cho biết có bốn đứa con (lớn nhất 10 tuổi, nhỏ nhất 9 tháng). Khoảng 20h ngày 3-4, chị và bốn con nhỏ cùng nhau đi bán kẹo cao su ở khu vực đường Đồng Khởi, gần phố đi bộ Nguyễn Huệ như mọi khi.

Thời điểm này, hai con của chị là Nguyễn Kiều Thảo My (7 tuổi) và Lê Hoàng Thùy Linh (3 tuổi, tên thường gọi là Gạo) ngồi bán kẹo cùng nhau trước số 161 đường Đồng Khởi, còn cháu 10 tuổi đang lo chăm sóc cháu 9 tháng tuổi.

Chị Chi cho biết sau khi chạy đi trả tiền cho khách cách chỗ các con khoảng 10m, quay lại không còn thấy con đâu. Chị chạy khắp nơi tìm, một bảo vệ nói có thấy các bé đi ra phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng vẫn không tìm được.

Chị miêu tả lúc bị thất lạc My mặc đồ màu đen, Linh mặc đồ đỏ chấm bi. Cũng theo chị Chi, ngay sau khi trình báo, chị được Công an phường Bến Nghé hỗ trợ tìm kiếm hai con, nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích.

Người mẹ bán kẹo lạc 2 con gái gần phố đi bộ Nguyễn Huệ, tìm 2 ngày chưa gặpNgười mẹ bán kẹo lạc 2 con gái gần phố đi bộ Nguyễn Huệ, tìm 2 ngày chưa gặp

Cháu Nguyễn Kiều Thảo My (7 tuổi) và cháu Lê Hoàng Thùy Linh (3 tuổi) bị lạc ở khu vực đường Đồng Khởi - Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) khi theo mẹ bán kẹo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên