06/04/2024 19:19 GMT+7

Người mẹ bán kẹo lạc 2 con gái gần phố đi bộ Nguyễn Huệ, tìm 2 ngày chưa gặp

Cháu Nguyễn Kiều Thảo My (7 tuổi) và cháu Lê Hoàng Thùy Linh (3 tuổi) bị lạc ở khu vực đường Đồng Khởi - Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) khi theo mẹ bán kẹo.

Cháu Nguyễn Kiều Thảo My (7 tuổi) và cháu Lê Hoàng Thùy Linh (3 tuổi) - Ảnh do chị Nguyễn Thị Chi cung cấp

Cháu Nguyễn Kiều Thảo My (7 tuổi) và cháu Lê Hoàng Thùy Linh (3 tuổi) - Ảnh do chị Nguyễn Thị Chi cung cấp

Ngày 6-4, Công an phường Bến Nghé, quận 1 (TP.HCM) cho biết vẫn đang tích cực hỗ trợ chị Nguyễn Thị Chi (27 tuổi, quê Phú Yên) tìm hai con đi lạc ở khu vực đường Đồng Khởi - Nguyễn Huệ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chị Chi cho biết có bốn đứa con (lớn nhất 10 tuổi, nhỏ nhất 9 tháng). Khoảng 20h ngày 3-4, chị và bốn con nhỏ cùng nhau đi bán kẹo cao su ở khu vực đường Đồng Khởi, gần phố đi bộ Nguyễn Huệ như mọi khi.

Thời điểm này, hai con của chị là cháu Nguyễn Kiều Thảo My (7 tuổi) và cháu Lê Hoàng Thùy Linh (3 tuổi, tên thường gọi là Gạo) ngồi bán kẹo cùng nhau trước số 161 đường Đồng Khởi, còn cháu 10 tuổi đang lo chăm sóc cháu 9 tháng tuổi.

Chị Chi cho biết sau khi chạy đi trả tiền cho khách cách chỗ các con khoảng 10m, quay lại chị không còn thấy con đâu. Chị chạy khắp nơi tìm, một bảo vệ nói có thấy các bé đi ra phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng vẫn không tìm được.

"Lúc bị thất lạc bé My mặc đồ màu đen, bé Linh mặc đồ đỏ chấm bi. Tôi tìm khắp nơi nhưng không thấy con đâu nên trình báo công an", chị Chi miêu tả.

Cũng theo chị Chi, ngay sau khi trình báo chị được Công an phường Bến Nghé hỗ trợ tìm kiếm hai con nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích.

Cô gái 15 tuổi ở TP.HCM mất liên lạc gia đình sau khi nói đi chợ mua trái câyCô gái 15 tuổi ở TP.HCM mất liên lạc gia đình sau khi nói đi chợ mua trái cây

Ngày 14-3, ông Trần Thanh Việt (quê tỉnh Đồng Tháp, thuê trọ ở quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết từ ngày 25-2 đến nay ông đã mất liên lạc với con gái là em T.T.T.M. (15 tuổi).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên