Thông tin dịch vụ

Nhiều dự án cộng đồng thiết thực mừng 25 năm P&G tại Việt Nam

04/09/2020 08:00 GMT+7

Năm nay, công ty P&G Việt Nam đánh dấu cột mốc 25 năm có mặt tại Việt Nam bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, mang lại tác động lâu dài đến cộng đồng, xã hội.

Chuẩn bị cho năm học mới, P&G Việt Nam cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã trao học bổng "Chắp cánh ước mơ" lần thứ 24 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Nhiều dự án cộng đồng thiết thực mừng 25 năm P&G tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trong suốt 25 năm hoạt động tại Việt Nam, đi cùng với những thành tựu kinh doanh và những sáng kiến công nghệ, công ty đã tiếp cận và cải thiện cuộc sống hàng trăm nghìn người kém may mắn trên toàn quốc thông qua nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa kết hợp cùng các cơ quan như TW Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam, TW Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, UNICEF, CARE International….

Ông Sai Ramana Ponugoti, Tổng Giám đốc công ty P&G Việt Nam chia sẻ: "Ngay từ những ngày đầu thành lập, P&G Việt Nam luôn đặt kế hoạch phát triển bền vững là trọng tâm trong các hoạt động của mình, nhằm mang đến những đóng góp tích cực nhất vào sự phát triển của địa phương tỉnh Bình Dương và cả nước."

Bên cạnh trao học bổng, trong nhiều năm qua P&G đã thực hiện xây nhà và công trình vệ sinh đạt chuẩn cho các hộ nghèo và trường học tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, cải thiện và bảo vệ sức khỏe cho người dân thông qua chương trình "Nước uống sạch cho trẻ em"... Mới đây, công ty đã đóng góp 5 tỷ đồng và trao tặng hàng chục nghìn bánh xà phòng và nước rửa tay Safeguard trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận