Thứ 7, ngày 24 tháng 7 năm 2021

Nhặt được vàng trong bao lúa, đăng tin tìm người mất

27/02/2018 09:18 GMT+7

TTO - Nhặt được một số vàng trong bao lúa thu mua để xay xát, chủ nhà máy nhờ báo chí đăng tin tìm người mất để trả lại.

Sáng 27-2, ông Lê Quang Thắng - chủ nhà máy xay xát lúa ở thôn Quảng Nghiệp, xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, Bình Định - cho biết vẫn chưa có người nào đến gia đình ông chứng minh là chủ số vàng gia đình ông nhặt được.

Trước đó ngày 26-2, bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, vợ ông Thắng, đến các cơ quan báo, đài tỉnh nhờ đăng thông tin tìm chủ nhân số vàng bị mất mà gia đình bà nhặt được.

Theo bà Tuyết, gia đình bà có nhà máy xay xát lúa gạo và thường xuyên mua lúa của người dân, thương lái ở xã Phước Hưng và vùng lân cận xay gạo bán.

Khoảng đầu tháng 1-2018, gia đình bà phát hiện trong một bao lúa có một số vàng. Do không nhớ lúa này mua từ người nào nên chủ nhà máy cất giữ số vàng và thông báo rộng rãi cho những người bán lúa ở địa phương biết.

Đồng thời nhờ Đài truyền thanh xã Phước Hưng thông báo nhưng đến nay vẫn chưa có người đến chứng minh là chủ số vàng trên để nhận lại.

Nay bà Tuyết nhờ báo, đài đăng phát thông tin, đề nghị ai là chủ nhân số vàng nói trên liên hệ với gia đình bà.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Thắng cho biết chủ số vàng trên phải nói được số lượng vàng bị mất bao nhiêu, hiệu vàng là gì... gia đình mới mời đến chính quyền địa phương hoặc công an để lập biên bản bàn giao.

N.TRẦN - D.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận