Tag: Nhật Cường

Văn Ruy, Nhật Cường thăm hỏi Mạc Can

Vừa trở về từ Mỹ, hai nghệ sĩ Nhật Cường, Văn Ruy đã đến Viện dưỡng lão Nghệ sĩ TP.HCM trong ngày Ban Ái hữu tổ chức phát quà Tết cho các nghệ sĩ khó khăn. Hai nghệ sĩ đã vui mừng khi được hội ngộ nghệ sĩ Mạc Can tại đây.

Trấn Thành tham gia live show 'Cười để nhớ 5' của Nhật Cường

Ngoài tham gia diễn xuất, Trấn Thành còn đảm nhận vai trò viết kịch bản và làm đạo diễn 1 trong 3 kịch ngắn của live show 'Cười để nhớ 5' của nghệ sĩ hài Nhật Cường.

Nộp 85 bằng khen, ông Nguyễn Đức Chung được giảm 1 năm tù vụ Nhật Cường

TTO - Tòa phúc thẩm đánh giá ông Chung đã thay đổi nhận thức, thừa nhận hành vi phạm tội nên có căn cứ để giảm án. Tính cả 3 vụ án, ông Chung được giảm từ 16 năm tù xuống còn 12 năm tù.

Ông Nguyễn Đức Chung bất ngờ chuyển từ kêu oan sang xin giảm nhẹ hình phạt

TTO - Trong phần tranh luận, cựu chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung bất ngờ đưa ra quan điểm đồng tình với đề nghị của Viện kiểm sát về việc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Trước đó, ông kháng cáo kêu oan trong vụ án giúp Nhật Cường trúng thầu.

Ông Nguyễn Đức Chung nộp 85 bằng khen và bệnh án, Viện kiểm sát đề nghị giảm một phần hình phạt

TTO - Ông Nguyễn Đức Chung kháng cáo kêu oan, viện kiểm sát cho rằng tòa sơ thẩm xử ông không oan nhưng xét tình tiết mới là ông Chung nộp 85 bằng khen và hồ sơ bệnh án nên đề nghị tòa xem xét giảm nhẹ một phần hình phạt.

Ông Nguyễn Đức Chung nói quan hệ với ông chủ Nhật Cường là ‘quan hệ xã hội’

TTO - Tại tòa, ông Nguyễn Đức Chung khẳng định mối quan hệ với ông chủ Công ty Nhật Cường chỉ là 'quan hệ xã hội', và không có chuyện người này có thể 'chỉ đạo được chủ tịch UBND thành phố'.

Ông Nguyễn Đức Chung phủ nhận việc chỉ đạo dừng thầu để ‘dọn đường’ cho Nhật Cường

TTO - Trả lời thẩm vấn, ông Nguyễn Đức Chung đưa ra nhiều căn cứ khẳng định chỉ đạo dừng gói thầu số hóa trước khi mở thầu đúng quy định và phủ nhận cáo buộc “dọn đường” cho Công ty Nhật Cường được tham gia, trúng gói thầu này.

Bị cáo vụ Nhật Cường: Ông Nguyễn Đức Chung chỉ đạo dừng thầu ngay trước giờ mở thầu

TTO - Tại tòa, hai bị cáo cùng nguyên là cán bộ Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội có chung lời khai về việc trước giờ mở gói thầu số hóa dữ liệu thì giám đốc sở yêu cầu dừng thầu theo chỉ đạo của chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Phúc thẩm kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung trong vụ Nhật Cường

TTO - Sau khi bị tòa sơ thẩm cáo buộc “tiếp tay” cho Công ty Nhật Cường trúng thầu, ông Nguyễn Đức Chung có kháng cáo kêu oan đề nghị xem xét lại toàn bộ bản án. Đây là lần thứ 5 ông Chung hầu tòa trong 3 vụ án.

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục gửi giải trình gần 60 trang kêu oan vụ Nhật Cường

TTO - Trước khi phiên tòa phúc thẩm diễn ra, ông Nguyễn Đức Chung gửi bản giải trình dài gần 60 trang đưa ra nhiều luận điểm phủ nhận cáo buộc can thiệp giúp Công ty Nhật Cường trúng thầu giống như bản án sơ thẩm quy kết.