Tag: nhập khẩu xăng dầu

Xăng giảm giá nhẹ từ 40-80 đồng/lít

TTO - Sau bốn phiên liên tiếp tăng giá, xăng đã quay đầu giảm giá nhẹ, chỉ ở mức 80 đồng/lít đối với xăng RON95 và 40 đồng/lít đối với xăng RON92. Trong khi đó, liên bộ vẫn tiếp tục trích quỹ bình ổn với mức trích 200-250 đồng/lít xăng.

Điều hành xăng dầu vẫn loay hoay, lúng túng

TTO - Gần một năm trôi qua, thị trường xăng dầu luôn diễn ra những biến động bất thường, mặc dù Bộ Công Thương, các bộ ngành liên quan đã thường xuyên "bắt mạch" và đưa ra những giải pháp.

TP.HCM, Đồng Nai kiến nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính giải pháp đảm bảo cung ứng xăng dầu

TTO - Ngày 10-10, UBND TP.HCM đã có văn bản đề xuất Bộ Công Thương và Bộ Tài chính các giải pháp để đảm bảo cung ứng xăng dầu cho doanh nghiệp và người dân.

Ngày mai 21-9, xăng có thể giảm 700 - 1.000 đồng/lít, dầu giảm đến 2.000 đồng/lít

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, các doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu cho biết thị trường dầu thô thế giới chững lại trong khi xăng dầu thành phẩm đã giảm giá, kéo theo giá xăng và dầu trong nước vào ngày 21-9 sẽ giảm.

Saigon Petro nói gì trước thông tin bị tước giấy phép?

TTO - Nếu Saigon Petro bị tước giấy phép, hệ thống phân phối của Saigon Petro bị mất nguồn cung trên 50.000m³/tháng và trên 1.000 cửa hàng bán lẻ xăng dầu thuộc hệ thống phân phối có thể đóng cửa, ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn cung thị trường.

Nhiều khả năng giá xăng giảm, dầu tăng giá mạnh vào ngày 5-9

TTO - Việc kéo dài kỳ điều hành vào ngày 5-9 thay vì điều chỉnh giá vào ngày 1-9 đã khiến cho chu kỳ tính giá cơ sở dài ngày hơn. Điều bất ngờ là giá xăng nhiều khả năng giảm bởi giá cơ sở đã hạ nhiệt trong những ngày qua, nhưng giá dầu vẫn tăng.

Malaysia bán xăng 13.000 đồng/lít cho Việt Nam là 'thông tin hiểu lầm'

TTO - Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã có văn bản phản hồi Bộ Công thương về việc làm rõ thông tin về giá xăng và việc Chính phủ Malaysia đồng ý xuất xăng RON95 cho Việt Nam.

Giá xăng đối diện lần tăng thứ 5 liên tiếp vào ngày 23-5

TTO - Giá xăng bán lẻ trong nước đang ở mức cao kỷ lục, ở ngưỡng 29.980-31.190 đồng/lít đối với xăng RON95 và hiện đối diện với kỳ tăng giá thứ 5 vào 23-5, khi giá xăng thành phẩm tại thị trường Singapore đang cao hơn giá bán lẻ xăng trong nước.

Giá xăng lại tăng lên ngưỡng 30.000-32.000 đồng/lít vào chiều mai?

TTO - Giá dầu thế giới bình quân thời gian qua đã tăng trở lại khiến giá xăng dầu thành phẩm tăng theo. Theo tính toán, khả năng giá xăng có thể tăng lên ngưỡng 30.000 đồng/lít, thậm chí vượt ngưỡng này vào kỳ điều hành lúc 15h ngày 11-5.

Xăng có khả năng tăng giá sau lễ, gas giảm mạnh 31.000 đồng

TTO - Giá xăng dầu thành phẩm tại thị trường Singapore, giá dầu thô thế giới vẫn trên đà tăng nên nhiều khả năng sau kỳ nghỉ lễ xăng sẽ tăng giá nếu không sử dụng quỹ bình ổn, còn giá gas giảm mạnh từ 1-5.