Thứ 6, ngày 16 tháng 4 năm 2021

Nhân viên quán bia dùng kéo đâm chết đồng nghiệp

27/01/2021 13:49 GMT+7

TTO - Ngày 27-1, TAND thành phố Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thành Trung (18 tuổi, quê Hải Dương) 14 năm tù về tội "giết người", theo quy định tại điều 123 Bộ luật hình sự.

Theo HĐXX, Trung, B.M.T. (18 tuổi, quê Hòa Bình) và B.Q.D. (16 tuổi, quê Hòa Bình) cùng là nhân viên quán bia tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (quán này có 2 cơ sở).

Khoảng 1h ngày 17-7-2020, sau khi cùng mọi người dọn dẹp, đóng cửa quán, Trung ngồi ăn cơm và uống rượu cùng các nhân viên khác.

Được một lúc thì Trung đứng dậy sang cơ sở 2 để phơi quần áo. Lúc này, Trung thấy nhóm của D. đang ngồi ăn cơm. Trung gọi D. ra ngoài bảo sang cơ sở 1 uống rượu cùng mọi người nhưng D. không đi. Trung bực tức đấm D. mấy phát rồi quay lại cơ sở 1 uống rượu tiếp.

Ngay sau đó, D. cùng một số nhân viên đi từ cơ sở 2 sang cơ sở 1 để ngồi nhậu cùng mọi người. Khi thấy D. sang, Trung ra ngồi cạnh xin lỗi vì đã đánh D..

Lúc này, B.M.T. biết việc Trung vô cớ đánh D. trước đó nên đã tát Trung 1 cái. Bị đánh, Trung đi vào trong bếp, lấy kéo đâm nhiều nhát vào mặt, ngực T..

Được mọi người can ngăn, Trung vứt kéo, bỏ đi rồi đến Công an quận Hoàng Mai đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Về phía T., dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do bị suy hô hấp, mất máu cấp.

Bắt thuyền viên dùng dao đâm chết đồng nghiệp trong lúc nhậu Bắt thuyền viên dùng dao đâm chết đồng nghiệp trong lúc nhậu

TTO - Trong lúc nhậu trên tàu cá, ông Lê Văn Gìn xảy ra mâu thuẫn với thuyền viên Phong nên bị người này cầm dao đâm tử vong.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận