22/01/2021 15:38 GMT+7

Chém chết bạn nhậu vì uống ít rượu hơn

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Trong lúc uống rượu, Giàng Seo Phềnh, Giàng Seo Sinh và Giàng Seo Thề thấy bạn mình là G.S.S. uống ít rượu hơn nên phát sinh mâu thuẫn. Sau đó cả 3 đã đấm, dùng dao chém chết bạn.

Chém chết bạn nhậu vì uống ít rượu hơn - Ảnh 1.

Các nghi phạm tại cơ quan công an - Ảnh: Công an Hà Giang cung cấp

Ngày 22-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Giàng Seo Phềnh (36 tuổi), Giàng Seo Sinh (26 tuổi) và Giàng Seo Thề (51 tuổi, cùng trú tại xã Xín Mần, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Khoảng 19h ngày 18-1, Giàng Seo Phềnh, Giàng Seo Sinh, và Giàng Seo Thề cùng nhau uống rượu tại lán canh nương của G.S.S. (46 tuổi, trú tại xã Xín Mần, huyện Xín Mần).

Đến khoảng 21h cùng ngày, do ông S. uống ít rượu hơn nên phát sinh mâu thuẫn với 3 người Phềnh, Sinh, Thề.

Cả 3 người đã dùng tay đấm nhiều phát vào mặt, đầu của ông S. Sau đó Thề và Sinh dùng dao chém vào vùng cổ bên phải và vùng hố chậu khiến ông S. tử vong tại chỗ. Sau khi gây án cả 3 bỏ về nhà.

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra, truy bắt 3 nghi phạm.

Giết bạn nhậu, ba thanh niên lãnh án tù Giết bạn nhậu, ba thanh niên lãnh án tù

TTO - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhưng một người bạn chết, nhiều người vào tù sau một cuộc nhậu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên