Tag: Nhân viên phục vụ

Thêm Câu lạc bộ golf VnTPA ra thông cáo lên án, tuyên bố tẩy chay golfer đánh người

TTO - Chiều 11-12, Câu lạc bộ golf VnTPA có thông cáo lên án và tẩy chay ông N.V.D. - người được cho là đã dùng gậy golf đánh nữ nhân viên phục vụ (caddie) tại sân golf BRG Đà Nẵng đến mức nhập viện.

Nhu cầu tuyển dụng lao động ‘đón’ Noel, Tết âm lịch tăng mạnh, cơ hội cho người trẻ

TTO - Gần cuối năm, nhiều doanh nghiệp tăng tuyển dụng người mới, kể cả sinh viên đang đi học để phục vụ nhiều dịp lễ lớn như Noel, Tết dương lịch, Tết âm lịch...

Vụ người phụ nữ chết trong tình trạng đầu lìa khỏi thân: Nghi phạm đã tự sát bằng điện?

TTO - Quá trình rà soát nghi phạm gây án, Công an TP Hải Phòng phát hiện thêm thi thể người đàn ông từng làm thuê tại quán nơi người phụ nữ chết trong tình trạng đầu lìa khỏi thân.

Hàng không lại đua nhau tuyển tiếp viên, phi công

TTO - Hàng không tăng tốc sau thời gian gián đoạn do dịch COVID-19, nhu cầu tuyển dụng của các hãng bay và công ty mặt đất bắt đầu tăng cao.

TP.HCM: Đạt 10 tiêu chí, cơ sở massage, spa được hoạt động lại

TTO - UBND TP.HCM vừa ban hành Bộ tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 đối với các cơ sở kinh doanh massage, spa trên địa bàn TP.HCM. Đây là điều kiện để các spa hoạt động trở lại.

Dân mạng tá hỏa với bảng qui định 'hở ra là phạt' của quán ăn

Một bảng qui định liệt kê hàng loạt lỗi sai cứ 'hở ra là phạt' khiến dân tình tức á!

Xe khách, xe buýt, taxi… Phú Yên hoạt động trong tỉnh trở lại

TTO - Xe khách, xe buýt, taxi, xe hợp đồng được hoạt động có điều kiện trong phạm vi nội tỉnh Phú Yên, trừ các địa phương đang giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

Australia thiếu nhân lực chăm sóc người cao tuổi trầm trọng

Một nghiên cứu mới đây cảnh báo Chính phủ liên bang Australia cần xem xét lại các quy định về nhập cư để có thể lấp đầy sự thiếu hụt 400.000 nhân viên chăm sóc người cao tuổi.

Chàng đại gia đi qua đời tôi nhanh như một cơn gió

Trưa đó, chàng đại gia trẻ tuổi ghé vào cửa hàng, thực sự là tôi đã "đổ" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng, chàng biến mất khỏi đời tôi nhanh như một cơn gió...

Diễn biến dịch ngày 5-7: Thêm 2 huyện ở An Giang giãn cách xã hội theo chỉ thị 15

TTO - Tối 5-7, UBND huyện An Phú và huyện Châu Phú đã ký thông báo thực hiện giãn cách xã hội toàn huyện theo chỉ thị 15 của Thủ tướng. Đặc biệt, có 4.124 thí sinh của 3 huyện, TP không tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt I.