14/11/2020 12:30 GMT+7

Nhân viên ngân hàng mượn 28 tỉ của dân rồi ‘mất tích’

A LỘC
A LỘC

TTO - Ngày 14-11, Công an xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất, Đồng Nai xác nhận một nhân viên ngân hàng mượn 28 tỉ đồng của người dân rồi trốn khỏi địa phương.

Nhân viên này được xác định là Trần Xuân Vinh (31 tuổi, ngụ xã Gia Tân 3). Vinh là nhân viên tín dụng của một chi nhánh ngân hàng có trụ sở tại TP.HCM. 

Thông tin ban đầu, sau khi nhận được tin báo từ người dân, Công an xã Gia Tân 3 đã tiến hành xác minh với đại diện phòng giao dịch ngân hàng này.

Theo đó, một số khách hàng do Vinh quản lý đã cho nhân viên này mượn số tiền từ 400 triệu đến 16 tỉ đồng. Tổng cộng, Vinh vay mượn của người dân khoảng 28 tỉ đồng.

Số tiền trên Vinh vay mượn bên ngoài không liên quan đến ngân hàng. Riêng các khoản vay của dân với ngân hàng do Vinh quản lý được người dân xác định là đúng.

Trước đó, ngày 30-10, Vinh có nhờ đồng nghiệp nộp đơn xin nghỉ việc lên trưởng phòng, nhưng ngay sau đó mẹ Vinh lấy đơn này nộp cho trưởng phòng và nói con trai bà muốn nghỉ việc không làm nữa. 

Từ đó đến nay, Vinh rời khỏi địa phương và không liên lạc được.

Giả nhân viên ngân hàng tư vấn vay tiền, mở thẻ tín dụng để lừa đảo Giả nhân viên ngân hàng tư vấn vay tiền, mở thẻ tín dụng để lừa đảo

TTO - Chường lên mạng xã hội giả danh nhân viên ngân hàng rồi tư vấn mở thẻ tín dụng, vay tiền rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

A LỘC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên