Tag: nộp đơn xin nghỉ việc

'Tôi là bác sĩ, xin nghỉ việc, một năm chưa giải quyết, còn bị cảnh cáo'

TTO - "Trong khi chờ được cho thôi việc, bất ngờ ngày 14-1-2022, giám đốc Trung tâm Y tế TP Bến Tre ra quyết định kỷ luật tôi mức "cảnh cáo" dù tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và không vi phạm pháp luật".

Chủ tịch phường ở TP Thủ Đức: Một số cán bộ bị cự nự, thậm chí phải ly hôn vì làm quá nhiều

TTO - "Một số cán bộ, công chức phường bị chồng (hoặc vợ) cự nự, thậm chí ly hôn rất phổ biến vì thời gian dành cho gia đình rất ít. Thực tế có người 2-3 năm chưa nghỉ phép, chưa nghỉ thứ 7, chủ nhật" - chủ tịch phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức nêu

Đọc báo cùng bạn 22-9: Đỉnh căng thẳng đã qua

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Phú Quốc chạy đua dập ổ dịch COVID-19; Hà Nội vẫn kiểm soát cửa ngõ ra vào thủ đô; Khám xét nhà ông Phùng Anh Lê - nguyên trưởng Phòng cảnh sát kinh tế Công an Hà Nội...

Các giảng viên khoa Hàn Quốc học xin nghỉ việc tiếp tục gửi đơn cho Thanh tra Chính phủ

TTO - Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa có thông báo đến toàn thể viên chức và người lao động nhà trường và các cơ quan báo chí về vụ 12 giảng viên khoa Hàn Quốc học xin nghỉ việc.

Nhân viên ngân hàng mượn 28 tỉ của dân rồi ‘mất tích’

TTO - Ngày 14-11, Công an xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất, Đồng Nai xác nhận một nhân viên ngân hàng mượn 28 tỉ đồng của người dân rồi trốn khỏi địa phương.

Nhiều bác sĩ Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn xin nghỉ việc

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết từ năm 2018 đến nay có hàng loạt bác sĩ của Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn (thuộc Sở Y tế TP.HCM) xin nghỉ việc, chủ yếu vì lý do thu nhập không đủ sống.

Những điều nhất định phải làm trước khi xin nghỉ việc

TTO - Hẹn gặp riêng sếp để trao đổi, tìm công việc mới, giữ liên lạc với đồng nghiệp… là những điều quan trọng bạn nên làm khi quyết định “dứt áo ra đi” khỏi công ty.