11/06/2024 21:41 GMT+7

Nhân viên kho hàng tráo 98 điện thoại Samsung Galaxy S24, thay bằng túi cát

Đôn đã tráo 98 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra, thay bằng túi cát. Cơ quan công an cho biết thủ đoạn trên rất mới, lần đầu xuất hiện trên địa bàn.

Ngày 11-6, thượng tá Trần Trí Dũng, trưởng Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội), cho biết cơ quan chức năng đã khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Đào Văn Đôn (sinh năm 1987, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bước đầu, cơ quan công an xác định Đôn đã tráo đổi lô hàng 98 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra thành túi cát. Cơ quan công an cho biết thủ đoạn trên rất mới, lần đầu tiên xuất hiện trên địa bàn huyện Thanh Oai.

Trước đó Công an huyện Thanh Oai tiếp nhận trình báo của anh Nguyễn Triều Q., giám đốc khu vực miền Bắc của một công ty cổ phần đơn vị vận chuyển hàng hóa cho một sàn thương mại điện tử, tố giác nhân viên của Công ty TNHH chuyển phát nhanh An Lạc làm việc tại kho hàng ở xã Bình Minh (Thanh Oai) có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo trình báo của anh Q., trong quá trình nhận xử lý lô hàng 98 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra từ ngày 23-4 đến ngày 25-4, nhân viên kho hàng đã tráo đổi hàng hóa từ điện thoại di động thành túi cát, gây thiệt hại cho công ty hơn 3 tỉ đồng.

Tiếp nhận đơn tố giác, nghiên cứu tài liệu người tố giác cung cấp, với tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm, ngày 28-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Oai đã triệu tập nhóm nhân viên kho hàng lên làm việc.

Sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bước đầu cơ quan công an xác định đối tượng đã tráo đổi lô hàng 98 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S24 Ultra thành túi cát là Đào Văn Đôn.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hàng loạt vụ đánh tráo khi mua hàng online: Bức xúc không được kiểm hàng khi nhậnHàng loạt vụ đánh tráo khi mua hàng online: Bức xúc không được kiểm hàng khi nhận

TTO - Hàng loạt vụ việc mua hàng online bị đánh tráo, kém chất lượng, thậm chí mua iPhone nhận cục gạch. Một trong những lý do khiến người tiêu dùng bức xúc là nhiều sàn không cho người mua đồng kiểm khi nhận hàng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên