Thứ 6, ngày 22 tháng 1 năm 2021
Nhân viên bảo vệ siêu thị trả lại hơn 25 triệu đồng cho khách đánh rơi
TTO - Trong lúc làm việc, nhân viên bảo vệ siêu thị ở Quảng Nam thấy chiếc ví đánh rơi có hàng chục triệu đồng đã chủ động liên hệ trả cho người mất.

Ông Dũng trao trả chiếc ví cho khách đánh rơi - Ảnh: LAN VY
Tối 4-12, đại diện siêu thị Co.opmart Tam Kỳ (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết thông tin trên và sẽ tuyên dương, khen thưởng nhân viên bảo vệ của siêu thị này.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 cùng ngày, khi đang làm việc thì ông Trần Ngọc Dũng - nhân viên bảo vệ siêu thị Co.opmart Tam Kỳ - bất ngờ thấy chiếc ví của phụ nữ rớt ở sảnh trước siêu thị.
Ông Dũng đem chiếc ví vào khu hành chính báo cho lãnh đạo, kiểm tra thì thấy trong ví có hơn 25 triệu đồng, nhiều thẻ ngân hàng và một số giấy tờ khác.
Sau khi phát loa thông báo trong siêu thị nhưng chủ nhân chiếc ví không đến nhận, nhân viên siêu thị liên hệ với ngân hàng trên thẻ ATM ở trong ví, xin số điện thoại khách hàng rồi gọi điện cho chủ nhân chiếc ví đến siêu thị để nhận lại tài sản đánh rơi.
Sau đó người bị mất đến và xác định là chị Nguyễn Thị L. (trú huyện Tiên Phước, Quảng Nam), ông Dũng đã tận tay trao chiếc ví cho chị L.. Chị L. cho biết do chăm chú chụp ảnh ở siêu thị nên bỏ quên chiếc ví và tỏ lòng biết ơn nhân viên bảo vệ tốt bụng.
-
TTO - Chiều 22-1, trả lời báo chí tại buổi họp báo về Đại hội Đảng XIII, ông Mai Văn Chính - ủy viên Trung ương Đảng, phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương - cho biết việc có sửa Điều lệ Đảng hay không sẽ do Đại hội Đảng XIII quyết định.
-
TTO - Toàn bộ đại biểu dự Đại hội và khách mời được bố trí ăn, nghỉ theo đoàn, tập trung trong suốt thời gian họp, tại các khách sạn, nhà khách gần Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình. Đại biểu không ăn, nghỉ bên ngoài hoặc nhà riêng.
-
TTO - Trước thông tin khách hàng khiếu nại vì không rút được tiền từ 3 sổ tiết kiệm trị giá 52 tỉ đồng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho hay các sổ tiết kiệm trên là vật chứng vụ án.
-
TTO - Huyện Phong Điền từ chối yêu cầu bắn pháo hoa vào dịp Tết Nguyên đán của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vì trong năm 2020 đã xảy ra “quá nhiều chuyện buồn”
-
TTO - Theo thông báo của Hội đồng An ninh quốc gia Mỹ ngày 22-1, tân cố vấn an ninh quốc gia Jake Sullivan đã điện đàm với các quan chức của Pháp, Đức, Vương quốc Anh và Nhật Bản.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận