Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Nhân viên bảo vệ siêu thị trả lại hơn 25 triệu đồng cho khách đánh rơi

04/12/2019 20:35 GMT+7

TTO - Trong lúc làm việc, nhân viên bảo vệ siêu thị ở Quảng Nam thấy chiếc ví đánh rơi có hàng chục triệu đồng đã chủ động liên hệ trả cho người mất.

Nhân viên bảo vệ siêu thị trả lại hơn 25 triệu đồng cho khách đánh rơi - Ảnh 1.

Ông Dũng trao trả chiếc ví cho khách đánh rơi - Ảnh: LAN VY

Tối 4-12, đại diện siêu thị Co.opmart Tam Kỳ (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết thông tin trên và sẽ tuyên dương, khen thưởng nhân viên bảo vệ của siêu thị này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 cùng ngày, khi đang làm việc thì ông Trần Ngọc Dũng - nhân viên bảo vệ siêu thị Co.opmart Tam Kỳ - bất ngờ thấy chiếc ví của phụ nữ rớt ở sảnh trước siêu thị.

Ông Dũng đem chiếc ví vào khu hành chính báo cho lãnh đạo, kiểm tra thì thấy trong ví có hơn 25 triệu đồng, nhiều thẻ ngân hàng và một số giấy tờ khác.

Sau khi phát loa thông báo trong siêu thị nhưng chủ nhân chiếc ví không đến nhận, nhân viên siêu thị liên hệ với ngân hàng trên thẻ ATM ở trong ví, xin số điện thoại khách hàng rồi gọi điện cho chủ nhân chiếc ví đến siêu thị để nhận lại tài sản đánh rơi.

Sau đó người bị mất đến và xác định là chị Nguyễn Thị L. (trú huyện Tiên Phước, Quảng Nam), ông Dũng đã tận tay trao chiếc ví cho chị L.. Chị L. cho biết do chăm chú chụp ảnh ở siêu thị nên bỏ quên chiếc ví và tỏ lòng biết ơn nhân viên bảo vệ tốt bụng.

Tặng bằng khen chị bán vé số trả lại hơn 100 triệu cho người đánh rơi Tặng bằng khen chị bán vé số trả lại hơn 100 triệu cho người đánh rơi

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước vừa ký quyết định khen thưởng đối với chị bán vé số rất nghèo nhưng có hành động đẹp nhặt được hơn 100 triệu đồng cùng vàng bạc nhưng đã trả lại cho người đánh rơi.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận