Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Nhãn hàng mỹ phẩm Oriflame trao 100 triệu đồng cứu trợ miền Trung

07/11/2017 18:05 GMT+7

TTO - Chiều 7-11, đại diện công ty TNHH Oriflame Việt Nam đã tới báo Tuổi Trẻ trao số tiền 100 triệu đồng cứu trợ người dân miền Trung vừa bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12.

Nhãn hàng mỹ phẩm Oriflame trao 100 triệu đồng cứu trợ miền Trung - Ảnh 1.

Phó Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Đinh Minh Trung (bên phải) tiếp nhận bảng tượng trưng số tiền 100 triệu đồng do Oriflame đóng góp. Ảnh: HỮU THUẬN

Vừa đáp chuyến bay từ Thụy Điển sang, qua các trang tin quốc tế, được biết cơn bão rất mạnh vừa qua gây thiệt hại nặng nề cho Việt Nam, ông Niclas Palmquist - phó chủ tịch tập đoàn Oriflame toàn cầu, phụ trách khu vực Đông Nam Á đã nhanh chóng quyết định trao số tiền này cứu trợ người dân bị ảnh hưởng. 

"Gia đình tôi đến Hội An du lịch đúng vào đợt bão tháng 9 vừa qua, nên tôi hiểu được những thiệt hại mất mát do cơn bão gây ra" - ông Niclas Palmquist nói. Ông muốn tìm hiểu kỹ những hoạt động hỗ trợ của báo đối với miền Trung.

Ông Phan Văn Đắc - trưởng ban công tác xã hội báo Tuổi Trẻ cho biết, ngay khi bão lũ xảy ra, báo Tuổi Trẻ đã hỗ trợ khẩn cấp cho người dân bị cô lập do bão lũ các nhu yếu phẩm cần thiết; giúp người dân lợp lại nhà sau bão. Về lâu dài sẽ tiếp tục trao các suất học bổng cho học sinh vì sau bão lũ, nguy cơ các em phải nghỉ học là rất lớn.

"Tất cả đóng góp của bạn đọc, chúng tôi đều trực tiếp ra vùng bão trao tận tay cho bà con" - ông Đắc nói.

Ông Niclas Palmquist cho biết công ty có quỹ từ thiện, hỗ trợ thường xuyên cho các trường hợp phụ nữ và trẻ em kém may mắn. Và khoản tiền này được trích từ quỹ để hỗ trợ kịp thời cho người dân miền Trung ngay sau bão.

MAI HOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận