Tag: nhạc

Nên nghe nhạc thế nào khi tập thể thao?

Phil Hilton, biên tập viên tạp chí Men’s Health đăng tải một bài viết thú vị về việc nên lựa chọn những thể loại nhạc như thế nào để phù hợp với các kiểu tập luyện khác nhau.

'Cưng xỉu' bé trai 'nổi quạu' khi đang 'quẩy' thì bị mẹ tắt nhạc

Người ta đang ngủ thì bật nhạc um sùm, đến lúc người ta đang quẩy thì lại tắt nhạc đi mất.

Khi ca dao, tục ngữ, nhạc vào... môn địa

TT - Cô Đặng Thị Phương Tâm - Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Vĩnh Long - đã biến môn địa thành môn học lý thú khi đưa ca dao, tục ngữ, nhạc vào bài giảng của mình.

Lâm Đồng ra mắt Giải thưởng văn học nghệ thuật

TT - Ngày 5-7, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức trao Giải thưởng văn học nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng lần thứ nhất cho 25 tác giả ở các thể loại nhạc, thơ, văn xuôi, lý luận phê bình văn học, kiến trúc, hội họa, nhiếp ảnh. Được xét chọn là những tác phẩm được công bố từ năm 1998-2012.

"Rừng" sô nhạc chào 8-3!

TT - Hướng đến Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 năm nay, từ Nam ra Bắc đều dồn dập những chương trình ca nhạc phong phú, những "món quà tinh thần" dành tặng cho phái đẹp.

Nhật phạt nặng tội tải phim, nhạc trái phép từ Internet

TT - Chính phủ Nhật vừa công bố mức phạt 2 năm tù giam hoặc phạt tiền 2 triệu yen (25.700 USD) đối với hành vi vi phạm luật bản quyền bằng cách tải phim và nhạc trái phép từ Internet.

Nhắc để nhớ

TT - “Đò lên Thạch Hãn ơi chèo nhẹĐáy sông còn đó bạn tôi nằmCó tuổi hai mươi thành sóng nướcVỗ yên bờ mãi mãi ngàn năm”.

Nhạc của Rihanna được tải về nhiều nhất mọi thời đại

TTO - Theo thống kê của Nielsen SoundScan, các ca khúc và album của Rihanna đã đạt con số kỷ lục với hơn 47,5 triệu lượt tải về (có phí) đưa cô trở thành nghệ sĩ có doanh số bán hàng trực tuyến cao nhất mọi thời đại.