Tag: nhạc Trịnh

Kyo York là anh Tây hát nhạc Trịnh hay nhất?

Dưới mỗi ca khúc Kyo York phát hành trên YouTube có hàng ngàn bình luận khen ngợi giọng hát của anh và những cống hiến của anh cho âm nhạc Việt Nam.

Ca sĩ Thái Trân qua đời ở tuổi 44

Người nhà ca sĩ Thái Trân xác nhận với Tuổi Trẻ Online nữ ca sĩ đã qua đời vì bệnh suy thận và suy tim, hưởng dương 44 tuổi.

Lân Nhã hát mộc mạc nhạc Trịnh

15 năm ca hát, Lân Nhã phát hành album thứ hai trong sự nghiệp mang tên Nhiên gồm các ca khúc của Trịnh Công Sơn.

Lân Nhã thổi làn gió mới cho ‘Vàng phai trước ngõ’ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Bản tình bất hủ 'Vàng phai trước ngõ' của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được Lân Nhã thổi vào làn gió mới với sự hỗ trợ của guitarist Dũng Đà Lạt và và nghệ sĩ sáo Hoàng Yến.

Sau nhạc Trịnh, Hà Lê tiếp tục ghi dấu ấn với trường ca Hòn Vọng Phu

Nam ca sĩ Hà Lê sẽ thử thách bản thân với những bản phối đặc biệt chỉ có trong chương trình Giao Lộ Thời Gian.

Hà Lê lại thử nghiệm hát nhạc Trịnh với âm nhạc điện tử ứng tác

Hà Lê sẽ hát ‘Tuổi đá buồn’’, ‘Diễm xưa’ giữa núi rừng Sơn La, nhưng lần này là những thử nghiệm táo bạo hơn nữa khi anh hát cùng âm nhạc điện tử do nhạc sĩ Trí Minh ứng tác.

Chuỗi sự kiện nghệ thuật M.A.S mở màn với đêm nhạc Trịnh đặc biệt

Masterise Homes vừa ra mắt M.A.S - chuỗi sự kiện nghệ thuật mới tại Việt Nam với đêm nhạc “The Legend Concert 01 - Trịnh Công Sơn”, diễn ra vào ngày 9-4 tại The Global City (TP.HCM) với màn trình diễn của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Nhạc Trịnh: Cảm ơn âm nhạc chữa lành

Hơn nửa thế kỷ chúng ta có nhạc Trịnh và hơn 20 năm ngày chúng ta mất nhạc sĩ họ Trịnh, chẳng nghi ngờ gì nữa, rằng đó là thứ âm nhạc chữa lành, cho tất thảy.

Giỗ Trịnh Công Sơn, Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trở lại

Sau ba lần mổ não vì đột quỵ, việc có thể biểu diễn trở lại trong ngày giỗ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khiến Trần Mạnh Tuấn rơi nước mắt.

Ba thế hệ nghệ sĩ hát nhạc Trịnh Công Sơn tại The Legend Concert

The Legend Concert - Trịnh Công Sơn, đêm nhạc đặc biệt tưởng nhớ 22 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ tổ chức vào ngày 9-4-2023 tại The Global City, với sự góp mặt của nhiều thế hệ nghệ sĩ.